Home / Máy cắt bê tông / Máy cắt bê tông cầm tay Shindaiwa EC7600 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Shindaiwa EC7600 chính hãng

Máy cắt bê tông cầm tay Shindaiwa EC7600 là dòng máy cắt bê tông sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt. Công suất lớn, tay cầm vững chắc, hệ thống chống rung hiệu quả, đáp ứng được công việc trong thời gian dài, tăng năng suất lao động. Máy cắt bê tông sẽ Shindaiwa với công nghệ đốt thông minh, giúp cải thiện tiêu hao nhiên liệu, giãm khí thải ra môi trường. Vì vậy mà dòng máy cắt bê tông được các nhà thầu quan tâm và tin dùng.

may cat be tong cam tay shindaiwa ec7600 chinh hang
Là dòng máy cắt chuyên nghiệp để cắt kim loại và đá. Shindaiwa là đỉnh cao duy nhất trong ngành khoan cắt bê tông có uy tín. Là một nhà sản xuất hàng đầu Shindaiwa không chỉ là công cụ mà tất cả các công nghệ được phát triển để họ hàng ngày, yêu cầu mạnh mẽ trong ngành công nghiệp xây dựng sức mạnh mong muốn thiết lập sẵn. thích nghi – thuận tiện để làm việc gần tường, lưỡi dao có thể hoặc là bên ngoài hoặc được gắn kết trong nội bộ .. UNIVERSAL – miếng đệm đính kèm cho phép người sử dụng tùy chọn của cắt đĩa với 20 mm, 22 mm hoặc 25,4 mm bên trong khoan. Chính xác – Tuyệt vời cân bằng và thực hiện với các bộ phận chất lượng cao, bạn làm công việc chính xác với Shindaiwa tách thợ may. Cho dù cắt khô hoặc ướt. bảo quản – làm cứng bề mặt và mạ crom chạy xi lanh làm cho Shindaiwa- động cơ để những khó khăn nhất bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

  • Động cơ                                               Hai thì xăng pha nhớt
  • Dung tích nòng                                     73.5 cc
  • Đường kính piston                                 51 mm
  • Công suất (CE)                                     4.5 hp (3.6 kW)
  • Dung tích bình xăng                              0.8 l
  • Đường kính tối đa đĩa cắt                      14″. (355 mm)
  • Độ dày đĩa cắt                                            5 in. (127 mm)
  • Bình xăng con Walbro                           Thích hợp mọi tư thế
  • Trọng lượng máy & lưỡi cắt                   23.1 lbs. (10.5 kg)
Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS 800 chính hãngMáy cắt bê tông động cơ thủy lực Husqvarna K2500Máy cắt bê tông động cơ điện Husqvarna K3000 WetMáy cắt bê tông công suất lớn Husqvarna K1260Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K970Máy cắt bê tông cầm tay Stihl TS700Máy cắt bê tông Stihl TS420Máy cắt bê tông stihl TS410Máy cắt bê tông cầm tay Husqvarna K760

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*