Home / Máy cắt cỏ / Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy Điển

Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy Điển

Mạnh mẽ và thu gom cỏ hiệu quả cao, máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD truyền động 4 bánh. Tuyệt vời cho khu vườn đồi có diện tích rộng cùng các sườn dốc cao hơn. Hệ thống AWD cũng có thể vượt chướng ngại vật hết sức dễ dàng và cơ động hơn. Đượcchế tạo trên tiêu chí tăng độ bền, mâm cắt bằng thép, với hệ thống xử lý tự động AutoWalk ™  tạo nên 2 cầu chủ động và cung cấp với một lực kéo mạnh mẽ và động cơ dễ khởi động. 

Xem thêm: Husqvarna LC 351V – dòng máy cắt cỏ tự chạy

may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 1Lưỡi cắt dạng cưa răng: Các lưỡi cắt dạng cưa răng với đã được phát triển để nâng kết quả cắt đến một cấp độ mới. Thiết kế rất sáng tạo của nó đảm bảo thu tối ưu và hiệu suất BioClip
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 2Hệ thống 4 bánh truyền động AWD: đảm bảo một lực kéo mãnh mẽ vượt vật cản lớn như sườn đồi, dốc và địa hình ghồ ghề  không bằng phẵng, ẩm ướt và trơn trượt.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 3Hệ thống cắt và băm cỏ BioClip®: Cỏ được cắt thành từng miếng nhỏ mà nhanh chóng phân hủy và đươc rải trên thảm cỏ để sử dụng mục đích làm phân bón.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 4Tay cầm thiết kế dạng cong và mềm mại: Tối ưu hóa quá trình vận hành máy với thiết kế tay cầm sao cho tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 5Công tắc điều khiển đôi: điều khiển tốc độ bằng hai tay dễ dàng để làm việc với tốc độ phù hợp, phụ thuộc vào bề mặt và môi trường xung quanh.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 6Hệ thống cắt cỏ TrioClip: Ba hệ thống cắt khác nhau trong cùng một máy. Có thể lựa chọn gom cỏ vào thùng gom hoặc có thể cho cỏ phóng ra phía bên ngoài.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 7Thùng gom cỏ chứa được nhiều hơn: Làm cho máy cắt này thích hợp với những bãi cỏ có diện tích lớn và rộng. Thời gian cắt được kéo dài, đồng nghĩa cỏ được cắt nhiều hơn.
may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 8Tay cầm cỏ thể gập lại được: Để tiện bảo quản và vận chuyển. Ở tư thế gập, các tay cầm có thể khóa chặt, giúp quá trình vận chuyển máy có thể di chuyển theo phương ngang hoặc xách tay

Những thông tin về thông số kỹ thuật máy, quý khách có thể xem thêm phần bên dưới:

may-cat-co-tu-hanh-husqvarna-lc-356-awd-chinh-hang-thuy-dien 9

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản của dòng máy cắt cỏ tự hành Husqvarna Thụy Điển mà chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng. Để chi tiết hóa hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận tư vấn ở số Hotline để được rõ hơn

Máy cắt cỏ người lái Husqvarna TC138 chính hãng Thụy ĐiểnHusqvarna LC 351V – dòng máy cắt cỏ tự chạyMáy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH – hàng chính hãngMáy cắt cỏ đẩy tay Husqvarna LC 153-HDMáy cắt cỏ chạy điện 220V Black & Decker GL5530Máy cắt cỏ SHINDAIWA-C3410 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ đeo vai Makita RBC411 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đẩy tay Makita PLM4631 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ mang lưng Makita EBH340R động cơ 4 thìMáy cắt cỏ Makita EM2550UH động cơ 4 thì

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*