Home / Máy cắt cỏ / Máy cắt cỏ mang vai Stihl FS 3900 động cơ xăng

Máy cắt cỏ mang vai Stihl FS 3900 động cơ xăng

Máy cắt cỏ mang vai Stihl FS 3900 dòng động cơ hai thì xăng pha nhớt, thích hợp cho những công việc chăm sóc sân vườn cũng như phát cỏ ở các rãy cà phê, vườn tiêu, vườn điều. Trọng lượng máy nhẹ, giúp vận hành thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Máy cắt cỏ Stihl được khách hàng quan tâm bởi những điểm nỗi bật khác nhau, tay cầm yêm ái, dễ khởi động, cần bền chắc khỏe và yếu tố quan trọng nhất là tiết kiệm xăng. Máy cắt cỏ có thể đem lại lợi nhuận cho người dùng và thân thiện với môi trường.

may cat co deo vai stihl fs 3900

Với tay cầm yêm ái giúp người dùng cắt trong thời gian dài không nhức tay, nâng cao năng suất. Bên cạnh đó, dòng máy này còn sở hữu công nghệ đốt thông minh nhằm tiết kiệm nhiên liệu, giãm lượng xăng dư do quá trìn đốt cháy nhiên liệu chưa xong. Vừa tiết kiệm xăng, vừa tăng năng suất lao động, một sản phẩm đem lại lợi nhuận cho người tiêu dùng. Đây cũng là chiến lược mà các chuyên gia hãng Stihl mang đến. Stihl được thành lập vào năm 1926 bởi Andreas Stihl và bắt đầu bằng cách sản xuất máy giặt và máy buồng đốt. Kể từ đó, Stihl đã phát triển thành một nhà phân phối quốc tế của máy móc ngoài trời như xén hàng rào, dụng cụ khoan, máy thổi lámáy cưa xích. Sau nhiều năm, Stihl đã có mặt tại Việt Nam được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ, bởi lẻ, Stihl luôn cung cấp những dịch vụ sau bán hàng tốt, luôn cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng, không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

may cat co mang vai stihl fs 3900 dong co xang

Chúng tôi đã có dịp ghi hình lại sản phẩm được người dùng sữ dụng:

THÔNG SỐ MÁY: 

* Loại Động cơ: hai thì xăng pha nhớt.
* Dung tích động cơ: 40.2 cc.
* Đường kính xilanh (đường kính nồng): 40 mm.
* Chiều dài lưỡi: 255 mm – 400 mm.
* Dung tích thùng nhiên liệu: 0.64 Lít.
* Trọng lượng: 6.9 Kg.
* Xuất xứ: Đức.

Giá bán: Liên Hệ

Máy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 120 động cơ xăng hai thìMáy cắt cỏ đeo vai Stihl FS 250 động cơ xăngMáy cắt cỏ chạy pin tự sạc Gardena 9823Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8845Máy cắt cỏ chạy điện Gardena 8852Máy cắt cỏ cầm tay Makita EBH340U hàng chính hãngMáy cắt cỏ Honda HC35 chính hãng 100%Máy cắt cỏ Honda GX35 chính hãngMáy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*