Home / Máy cắt cỏ Dinyi

Máy cắt cỏ Dinyi

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp MEE là nhà phân phối chính thức các máy cắt cỏ Dinyi Chính hãng giá rẻ đảm bảo hàng chính hãng, có phụ tùng thay thế

Máy cắt cỏ đa năng Trung Quốc DGJ330 chính hãng giá rẻ

Trên cùng một động cơ, chúng ta có thể sử dụng các chức năng khác nhau, có thể cắt cỏ, cắt tỉa cây hoặc cành nhánh ở các hàng rào, quét đường, xén mép cỏ, thổi bụi hoặc có thể xới đất… Một thiết bị sử dụng đa mục đích, nhiều chức năng khác nhau thật tiện lợi và dễ ... Read More »

Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 tiện dụng giá rẻ

Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, thích hợp cho những sân vườn với địa hình không bằng phẵng, phát cỏ tạp, cỏ mọc tự nhiên, những loại cỏ thân dai như cỏ nhung nhật, cỏ tranh, cỏ voi … Sở hữu động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, khả ... Read More »

Máy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi CG411 dòng máy có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sữ dụng nhiều. Được tối ưu hoá bằng tay cầm xoay được, thuận tiện hơn trong việc thao tác cũng như quá trình di chuyển máy. Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc máy cắt cỏ rất phù hợp với người dân Việt ... Read More »

Máy cắt cỏ Dinyi CG330 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi CG330 dòng máy cắt cỏ sữ dụng động cơ 2 thì tầm trung, phù hợp cho những công việc nhẹ nhàng và thời gian sữ dụng ngắn. Được Dinyi tối ưu bằng những chi tiết máy hoạt động hiệu quả cao. Vì vậy chúng được người sữ dụng đánh giá cao không những về giá thành ... Read More »

Máy cắt cỏ Dinyi CG430 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi CG430 dòng máy cắt cỏ Trung Quốc sữ dụng động cơ 2 thì mạnh mẽ, được khách hàng quan tâm không những chỉ giá thành hợp với túi tiền người dùng mà bên cạnh đó nó có thể mang lại giá trị kinh tế khi số vốn bỏ ra không phải quá cao. Dòng máy cắt ... Read More »

Máy cắt cỏ Dinyi TB330 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi TB330 dòng máy sữ dụng động cơ 2 thì xăng pha nhớt vòng tua cao, đây là dòng máy cắt cỏ được mọi người quan tâm trong những dòng máy cắt cỏ Trung Quốc đang có trên thị trường hiện nay. Bởi những tính năng vượt trội về động cơ nói chung và công suất máy ... Read More »

Máy cắt cỏ Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi TB430 dòng máy sữ dụng động cơ xăng hai thì mạnh mẽ, với nhiều tính năng vượt trội hơn so với những dòng máy cắt cỏ sãn xuất và lắp ráp ở Trung Quốc. Đây là dòng máy được bà con nông dân ở khu vực Tây Nguyên sữ dụng nhiều trong các rẫy cà phê, ... Read More »