Home / Máy cắt cỏ Dinyi / Máy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thì

Máy cắt cỏ Dinyi CG411 dòng máy có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sữ dụng nhiều. Được tối ưu hoá bằng tay cầm xoay được, thuận tiện hơn trong việc thao tác cũng như quá trình di chuyển máy. Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc máy cắt cỏ rất phù hợp với người dân Việt Nam bởi lẻ chúng không quá cao và cũng không phải là hàng không có chất lượng. Dinyi là hãng nỗi tiếng tại Trung Quốc, được người sữ dụng tại nới chúng được sinh ra đánh giá cao về chất lượng và tính năng sữ dụng, hiệu quả kinh tế.

may cat co Dinyi cg411 dong co xang 2 thi

Động cơ máy cắt cỏ là động cơ 2 thì mạnh mẽ hơn, giúp cải thiện được thời gian giải quyết công việc được rút ngắn lại. Tăng năng suất lao động cũng có nghĩa tăng thêm nguồn thu nhập cho người sữ dụng.  Vì vậy bạn yên tâm sữ dụng máy cắt cỏ mang vai động cơ 2 thì này.

Máy cắt cỏ có đầu cắt linh hoạt và xử lý rộng. Thiết kế tay cầm có độ bám cao su mềm cung cấp kiểm soát nhiều hơn và thoải mái. Nắp bảo vệ chung cho cả lưỡi cưa và cước nilon. Trọng lượng nhẹ. Không sặc nhìn chằm chằm vào động cơ. Tính năng bảo trì dầu tốt.

Tay cầm êm ái giúp kéo dài thời gian cắt êm ái, khoảng cách dài chống mỏi tay. Đặc biệt sữ dụng động cơ xăng hai thì tiết kiệm xăng giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công tăng thêm lợi nhuận cho người tiêu dùng. Trọng lượng máy nhẹ nhàng hoạt động êm ái, giãm tiếng ồn. Khả năng tăng tốc nhanh, cải thiện được tốc độ khi cắt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CG411
Loại máy Động cơ 2 thì 1E40F-6, làm mát bằng khí, xi lanh đơn
Công suất máy 1,45 KW
Dung tích (cc) 40,2 cc
Bình xăng con Màng lọc
Tỉ lệ pha trộn nhiên liệu (xăng/nhớt) 25 : 01
Cắt rộng 305 mm
Khối lượng tịnh 7,2 kgs
Hình thức sử dụng Mang bên vai
Hệ thống khởi động Giật
Lưỡi cắt 2 Lưỡi
Máy cắt cỏ Dinyi CG330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi CG430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 260 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima GX 35 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 328 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Oshima 411 động cơ xăng 2 thì