Home / Máy cắt cỏ / Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 giá rẻ

Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 giá rẻ

Với động cơ hoạt động êm ái, dòng máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những nhà vườn, biệt thự vườn hay những khu nghĩ dưỡng đòi hỏi không gây tiếng ồn. Là thiết bị hỗ trợ đắc lực công việc dọn dẹp và làm đẹp cho sân vườn của gia đình bạn một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Máy được trang bị đầy đủ các chức năng với 3 chế độ cắt, túi chứa cỏ dung tích lớn lên đến 35 lít, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

may-cat-co-day-tay-chay-dien-black-decker-emax32-b1-gia-re

Đặc điểm của máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện Black & Decker EMAX32-B1:

Hộp chứa cỏ có dung tích lớn: Thiết kế cải tiến hơn so với những chiếc máy cắt cỏ hiện có trên thị trường, Black & Decker EMAX32-B1 được trang bị hộp chứa cỏ lên đến 35 Lít (chứa được nhiều cỏ hơn), giúp cho công việc của bạn không bị ngắt quãng. Đặc biệt, túi Full Window giúp báo động khi hộp cỏ đầy và cần đổ, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

may-cat-co-day-tay-chay-dien-black-decker-emax32-b1-gia-re 3

Mô-men xoắn và hệ thống cắt hiệu suất cao: Thích hợp cho việc cắt cỏ cao và nơi ẩm ướt.

Dễ dàng sử dụng và lưu trữ: Máy có 3 chế độ cắt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại cỏ khác nhau. Máy có trọng lượng nhẹ cùng tay cầm chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng nhấc và di chuyển máy đi mọi nơi cũng như cất giữ gọn gàng khi không sử dụng.

may-cat-co-day-tay-chay-dien-black-decker-emax32-b1-gia-re 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY CẮT CỎ ĐẨY TAY CHẠY ĐIỆN BLACK & DECKER EMAX32-B1:

Công suất 1200 W
Cắt rộng 32 cm
Chế độ cắt 3
Chiều cao cắt 20 – 40 – 60 mm
Dây dẫn điện 12 mét
Hệ thống cắt E-Driver
Thùng gom cỏ 35 lít
Trọng lượng 7,4 kg
Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ người lái Husqvarna TC138 chính hãng Thụy ĐiểnHusqvarna LC 351V – dòng máy cắt cỏ tự chạyMáy cắt cỏ đẩy tay tự hành Honda HRU 216 M2TBUH – hàng chính hãngMáy cắt cỏ đẩy tay Husqvarna LC 153-HDMáy cắt cỏ chạy điện 220V Black & Decker GL5530Máy cắt cỏ SHINDAIWA-C3410 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ đeo vai Makita RBC411 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đẩy tay Makita PLM4631 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ mang lưng Makita EBH340R động cơ 4 thì

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*