Home / Máy cắt cỏ Dinyi / Máy cắt cỏ đa năng Trung Quốc DGJ330 chính hãng giá rẻ

Máy cắt cỏ đa năng Trung Quốc DGJ330 chính hãng giá rẻ

Trên cùng một động cơ, chúng ta có thể sử dụng các chức năng khác nhau, có thể cắt cỏ, cắt tỉa cây hoặc cành nhánh ở các hàng rào, quét đường, xén mép cỏ, thổi bụi hoặc có thể xới đất… Một thiết bị sử dụng đa mục đích, nhiều chức năng khác nhau thật tiện lợi và dễ dàng thay thế cũng như chuyển đổi đầu cắt. Chúng tôi đang nói đến dòng máy cắt cỏ đa năng Trung Quốc DGJ330 chính hãng giá rẻ.

Xem thêm:  Máy cắt cỏ đa năng Makita EX2650LH chính hãng / Máy cắt cỏ đa năng Husqvarna 327LDX

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re

Máy cắt cỏ đa năng Trung Quốc DGJ330 chính hãng giá rẻ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bà con, các đầu cắt đa dạng, đầy đủ chủng loại từ những đầu xới đất, đầu cắt cành cây trên cao, đầu cắt tỉa hàng rào… cho đến đầu cắt tỉa cỏ cầm tay sẽ hữu dụng hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện trong các công việc chăm sóc cây và làm vườn.

I. Đầu cắt cỏ bằng cước (phụ kiện đi kèm theo máy): Được ứng dụng dùng để cắt tỉa những thảm cỏ thân mềm như cỏ lá gừng, cỏ đậu trên những địa hình không bằng phẳng hay những vị trí khó cắt tỉa và có đá.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 2

II. Đầu cắt cỏ bằng lưỡi dao (phụ kiện đi kèm theo máy): Được sử dụng như máy cắt cỏ cầm tay, với những thảm cỏ thân dai như cỏ Nhung Nhật (cỏ Long Heo) và phát cỏ hoang.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 3

III. Đầu cắt tỉa hàng rào (phụ kiện kèm theo máy): Là dạng đầu cắt tỉa nhánh cây ở trên cao như máy cắt tỉa hàng rào. Nếu đặt máy theo phương đứng và cắt vươn xa nếu máy nằm ngang. Dùng để tạo những cảnh quan trong các bờ tường, bờ rào làm bằng cây xanh, viền cây hành lang…

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 4

IV: Đầu cắt cành cây trên cao (phụ kiện kèm theo máy): Công dụng như máy cắt cành trên cao, với dạng đầu cắt như một máy cưa xích mini loại nhỏ, việc cắt tỉa nhánh cây ở trên cao được thực hiện một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 5

Các phụ kiện có thể mua thêm:

1. Đầu cào lá: với phụ kiện này, việc thu gom lá cây và rác trên bề mặt được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi. Được ứng dụng nhiều trong việc vệ sinh vườn tược, làm sạch bề mặt các công trình công cộng.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 6

2. Đầu thổi lá: công dụng như một máy thổi lá đeo vai, nếu việc thu gom lá bằng đầu cào lá trở nên khó khăn thì việc thu gom lá được thực hiện một cách dễ dàng với đầu thổi lá máy cắt cỏ đa năng.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 7

3. Đầu hái quả: tiện dụng hơn với một chiếc máy cắt cỏ, những quả trái cây được thu hoạch một cách dễ dàng và nhanh chống, hiệu quả và an toàn không ảnh hưởng đến chất lượng quả.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 8

4. Đầu xới đất: công dụng như một máy xới đất chuyên dụng, với phụ kiện này việc xới đất trồng rau làm vườn được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đất sau khi được xới đảm bảo độ tơi xốp để thực hiện gieo trồng rau xanh.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 9

5. Đầu xén mép cỏ: với phụ kiện này, việc cắt xén các mép cỏ được thực hiện một cách dễ dàng và dễ thực hiện. Mép cỏ sau khi cắt đều hơn, thẳng hơn và đặc biệt cỏ được xén một cách sắc bén mà không ảnh hưởng đến độ sinh trưởng và phát triển.

may-cat-co-da-nang-trung-quoc-dgj330-chinh-hang-gia-re 10

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhà sản xuất Dinyi
Dòng máy DGJ330
Kiểu động cơ Động cơ xăng 2 thì (xăng pha nhớt)
Tên động cơ 1E36F-2A
Dung tích động cơ 32.6cc
Đường kính Piston 36 mm
Công suất 0.9kw / 1.2 Hp
Tốc độ vòng quay 7.500 vòng/phút
Tốc độ không tải 3000 vòng/phút
Chế hòa khí Màng bơm
Hệ thống đánh lửa IC
Khoảng cách đánh lửa 0.6 mm
Hệ thống khởi động Giật tay
Dung tích bình chứa xăng 0,95 lít
Chiều dài máy đến cần nối 1, 75 mét
Đầu cắt cành trên cao
Chiều dài lam 12 cm
Đường kính nhánh tối đa 30 cm
Đầu cắt cỏ Kèm theo
Đầu cắt lưỡi dao Kèm theo
Đầu tỉa hàng rào Kèm theo
Đầu cắt cành trên cao Kèm theo
Tổng chiều dài 2,6 mét – 3,8 mét
Những phụ kiện có thể mua thêm
Đầu cào lá Có thể mua thêm
Đầu thổi lá Có thể mua thêm
Đầu hái quả Có thể mua thêm
Đầu xới đất Có thể mua thêm
Đầu xén mép cỏ Có thể mua thêm
Xuất xứ Trung Quốc
Máy phát cỏ có bánh xe đẩy Dinyi TB430 tiện dụng giá rẻMáy cắt cỏ Dinyi CG411 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi CG330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi CG430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB330 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ Dinyi TB430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 430 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 260 động cơ xăng 2 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima GX 35 động cơ xăng 4 thìMáy cắt cỏ đeo vai Oshima 328 động cơ xăng 2 thì

One comment

  1. Báo giá trọn bộ máy cắt cỏ đa năng DGJ 330 trung quốc

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*