Home / Máy cắt cành trên cao

Máy cắt cành trên cao

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp MEE nhà phân phối chính thức các máy cắt cành trên cao của các hãng uy tín như Husqvarna, Shindaiwa, Makita chất lượng cao

Máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H chính hãng

Máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25H sẽ giúp người dùng mang lại lợi nhuận không những tiền bạc mà còn về độ an toàn đối với những công việc nguy hiểm khi thao tác ở trên cao. Việc sữ dụng máy cắt cành trên cao thay sức người sẽ giúp người dùng cải thiện được hình thức lao động thủ công, nâng cao hiệu quả công ... Read More »

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 động cơ xăng

Máy cắt tỉa cành trên cao Stihl HT 75 sữ dụng động cơ hai thì xăng pha nhớt, dùng để cắt tỉa cành trên cao. Theo truyền thống để cắt những nhánh cây ở trên cao, thường dùng thang và máy cưa xích để cắt hoặc đối với các cty cây xanh dùng máy nâng chuyên dụng để đưa người lên rồi cắt. Như thế, phải tốn thêm ... Read More »

Máy cắt cành trên cao dùng pin Gardena TCS LI 1820

Máy cắt cành trên cao dùng pin Gardena TCS LI 1820 là loại máy có chức năng cắt cành trên cao đứng ở dưới mặt đất. Thật tiện lợ cho việc cắt tỉa cành cho các vườn tiêu, vườn cà phê và vườn cây ăn trái khác. Bản thân là máy cắt cành trên cao, nên chúng sở hữu những tính năng tối ưu hóa ... Read More »

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X

Máy cắt cành trên cao là loại chuyên dùng được sữ dụng trong việc cắt cành trên cao, là thương hiệu nỗi tiếng Husqvarna luôn mang lại uy tín trong lòng khách hàng trên thế giới Đối với những cành trên cao, việc cắt tỉa không phải chuyện dễ dàng thực hiện. Đa số mọi người dùng thang (hoặc mà máy nâng chuyên dụng) ... Read More »