Home / Máy cắt cành trên cao / Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X

Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X

Máy cắt cành trên cao là loại chuyên dùng được sữ dụng trong việc cắt cành trên cao, là thương hiệu nỗi tiếng Husqvarna luôn mang lại uy tín trong lòng khách hàng trên thế giới Đối với những cành trên cao, việc cắt tỉa không phải chuyện dễ dàng thực hiện. Đa số mọi người dùng thang (hoặc mà máy nâng chuyên dụng) đưa người lên và dùng máy cưa xích để cắt những cành cây. Thực hiện công việc cắt tỉa hết sức phức tạp, mất thời gian và cả nhân công. Hiệu quả kinh tế thấp, nếu có một thiết bị đứng dưới mặt đất và cắt được trên cao. Vừa an toàn vừa nhanh, đỡ tốn chi phí nhân công.

maycat canh tren cao husqvarna 327p5x

Cân bằng Flex:  Dây đeo với thiết kế thuận tiện. Có thể điều chỉnh linh hoạt giúp giảm mỏi ở cánh tay ở tất cả các vị trí làm việc. Tra dầu xích: Có thể điều chỉnh, tự động tra dầu Tay cầm có thể tháo rời: Tay cầm có thể tháo rời rất dễ dàng khi vận chuyển và cất giữ Bộ phận bảo vệ phía sau: Bộ phận bảo vệ giúp động cơ không bị hư hại và hỏng hóc Công tắc tự động : Công tắc dừng tự động chuyển đến vị trí ON giúp việc khởi động không gặp bất cứ trục trặc gì.

may cat tranh tren cao husqvarna 327p5x

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model Husqvarna 327P5X
THÔNG SỐ ĐỘNG CƠ
Kiểu động cơ Động cơ 2 thì, xăng pha nhớt
Công suất 0.9 KW tương đương 1.2 Hp
Tốc độ tối đa 8400 vòng/phút
Tốc độ không tải 2700 vòng/phút
Mực tiêu thụ nhiên liệu 600 g/kWh
Bình xăng con Màng ngăn
Dung tích bình xăng 0.5 Lít
THIẾT BỊ CẮT
Chiều dài lam 25 -30 cm
Bước xích 3/8 inch
KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ
Chiều dài máy 3,5 mét
Chiều cao cắt tối đa (tầm với 2 mét) 5,5 mét
Trọng lượng 6,4  kg

Trên đường đi công tác, chúng tôi đã ghé thăm một khách hàng được chúng tôi ghi hình tại buổi hạ cây điều ở Tỉnh Bình Phước. Anh Thức – Bình Phước.

Chỉ trong vòng 10 phút một cây điều đã được đốn hạ bởi sự hỗ trợ của máy cắt cành trên cao và một máy cưa xích Husqvarna 435E

5 Yêu cầu và phản hồi

 1. Kính chào quý công ty!
  Tôi đang cần mua một máy cắt cành trên cao, nhưng không biết tính năng và giá cả như thế nào, kính mong quý công ty có thể tư vấn giúp và báo giá giúp, tôi cần mua máy có chiều cao càng tốt. Xin cảm ơn.

 2. Máy cưa treeb cao :
  1/ GIÁ BAO NHIÊU Dinyi LCS330 (Trung Quôc) : ………
  2/ GIÁ BAO NHIÊU HT 75 (Máy Đức)? :……….
  3/ GIA BAO NHIÊU Husqvarna 327P5X (Thụy Điển) :………

 3. giá 1 máy cắt cành trên cao bao nhiêu?

 4. Cho hỏi Máy cắt cành trên cao Husqvarna 327P5X giá bao nhiêu ,tôi ở nhơn trạch đồng nai không biết có giao hàng được không

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*