Home / Máy cân laser / Máy cân tâm bằng laser EASY LASER E420 – máy cân khớp nối

Máy cân tâm bằng laser EASY LASER E420 – máy cân khớp nối

Máy cân tâm bằng laser EASY LASER E420 – máy cân khớp nối mở ra một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống cân chỉnh trục bằng laser ở dòng khởi điểm. Với hệ thống không dây, màn hình màu hiển thị 5.7” và thiết kế hệ thống đạt chuẩn IP65 có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Các tính năng chỉ thông thường xuất hiện ở các hệ thống đắt tiền nhưng đã có mặt trên hệ thống Easy-Laser® E420, một hệ thống khởi điểm. Một bước tiến vào kỷ nguyên không dây.

Xem thêm: Máy cân tâm bằng laser EASY LASER D480 – Máy cân khớp nối

BẠN CÓ THỂ ĐO VÀ CÂN CHỈNH: Hệ thống máy lắp đặt theo phương nằm ngang thông thường bao gồm một máy bơm và mô tơ được kết nối với nhau, nhưng cũng có thể có các loại máy khác như hộp số và máy nén. Bất kể là loại máy nào, Easy-Laser® E420 cho phép bạn đo và cân chỉnh một cách dễ dàng.

HỆ THỐNG MÁY PHƯƠNG DỌC/TRÊN MẶT BÍCH: Chương trình được sử dụng cho các hệ thống máy phương dọc hoặc đặt trên mặt bích, ví dụ như bơm, motor, hộp số. Cho phép hiển thị trung tâm offset, sai số góc và giá trị Shim tại mỗi đế chốt.

GIÁ TRỊ – ĐỒNG HỒ ĐO ĐIỆN TỬ: Chương trình giá trị điểm được sử dụng trong các trường hợp người sử dụng muốn đo hệ thống như cách
truyền thống bằng đồng hồ đo và để kiểm tra bạc đan hoặc lực tác động vào trục. Chỉ với các thiết bị có sẵn trong bộ Easy-Laser® E420 và cách lắp đặt thông thường, bạn đã có thể sử dụng một cách dễ dàng!

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noiHệ thống cân chỉnh đồng trục E420 Hệ thống đo lường và cân chỉnh cho các thiết bị máy quay truyền động.

ỨNG DỤNG E420:


may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 2
Easy-Laser® được sử dụng để đo đạc các loại bơm và motor cho các dạng lắp đặt ở bất kỳ ngành công nghiệp nào. Cách lắp đặt
hệ thống máy và được cân chỉnh một cách chính xác là cần thiết để có thể giảm thiểu được điện năng tiêu thụ cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng máy.
may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 3Easy-Laser® được sử dụng để cân chỉnh máy phát điện và hộp số trong hệ thống tua bin gió ở bất kỳ kích cỡ và mẫu mã. Gá đỡ đặc biệt có sẵn để sử dụng trong đo đạc với rotor để tăng cường độ an toàn của người vận hành máy.

ĐIỂN NỔI BẬT CỦA EASY-LASER® E420

• Dễ học và sử dụng.
• Bộ đầu đo nhỏ gọn dùng được với đa số thiết kế máy.
• Toàn bộ hệ thống đều kết nối không dây (Tích hợp Công nghệ Bluetooth® và pin sạc trong máy).
• Màn hình màu hiển thị 5.7” cho hình ảnh rõ nét.
• Chương trình với các ký tự và chữ diễn giải = Dễ hiểu.
• Công nghệ TruePSD cho độ phân giải không giới hạn.
• PSD kép, tia laser kép and máy đo độ nghiêng kép cho khả năng điều khiển tối ưu và chính xác.
• Bảo hành 3 năm mang đến sự an tâm.
• Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Dịch vụ tốc hành 48 tiếng cho trường hợp khẩn cấp.
• Chi phí bảo dưỡng thấp trong quá trình sử dụng máy, các chi phí này bao gồm chi phí hiệu chỉnh, chi phí phụ kiện,v.v

CÁCH THỨC LÀM VIỆC:

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Công việc cân chỉnh nên được làm dễ dàng! Đó là triết lý của chúng tôi áp dụng vào trong hệ thống đo lường. Hệ thống gá đỡ đơn giản và giao diện người dùng thân thiện là những đặc tính nổi trội giúp cho hệ thống Easy-Laser® E420 dễ học, dễ hiểu và dễ sử dụng! Hình bên tay phải mô tả quy trình đo đạc hệ thống máy lắp đặt theo phương ngang.

DỄ SỬ DỤNG = KẾT QUẢ NHANH:

• Lắp đặt lên hệ thống máy dễ dàng với bộ gá đỡ có sẵn.
• Nhập tất cả dữ liệu của máy bằng máy đọc mã vạch.
• Cho phép đo đạc ở bất kỳ vị trị nào trong vòng quay trục của máy được đo mà không yêu cầu chính xác vị trí bắt đầu, xoay theo chu kỳ 20 độ để đo vị trí tiếp theo từ vị trí ban đầu.
• Điều chỉnh máy ở chế độ động ở cả hai phương ngang và dọc.

CÁC THAO CẦN PHẢI THỰC HIỆN ĐÚNG QUY TRÌNH:

Bước 1:  Nhập khoảng cách giữa các đầu đo và chân đế máy. Nếu bạn nhập vào đường kính của khớp nối, bạn sẽ có thể có kết quả bằng gap/sap.
A. Ô thông tin. Yêu cầu bạn phải làm gì ở từng giai đoạn của quy trình đo đạc.
B. Bạn cụng có thể đo đạc máy với 3 đôi chân đế.
(như hình bên dưới)

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 4Bước 1: nhập khoảng cách giữa các đầu đo và chân đế máy

Bước 2: Lấy giá trị đo đạc ở 3 vị trí với góc xoay thay đổi giữa các vị trí ở góc tối thiểu 20°.
C. Bề mặt của cảm biến được hiển thị trên màn hình và có chức năng như là mục tiêu điện tử cho tia laser.
D. Vị trí của bộ đo đạc được hiển thị.
E. Vị trí góc 20°

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 5Bước 2: Lấy giá trị đo đạc ở 3 vị trí với góc xoay thay đổi giữa các vị trí ở góc tối thiểu 20°

Bước 3. Giá trị động thể hiện sự cân chỉnh trên hệ thống máy. Để rõ ràng hơn, sự hiệu chỉnh được hiển thị bằng biểu đồ, bằng số. Phương ngang và phương dọc cũng được thể hiện cùng lúc.
F. Giá trị Shim và giá trị cân chỉnh phương ngang. Lệch tâm Offset và giá trị góc theo mã màu giúp xác định được kết quả nhanh chóng hơn: màu đỏ = ngoài độ sai cho phép, green = trong độ sai cho phép.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 6Bước 3. Giá trị động thể hiện sự cân chỉnh trên hệ thống máy. Để rõ ràng hơn, sự hiệu chỉnh được hiển thị bằng biểu đồ, bằng số. Phương ngang

Bước 4: Dữ liệu hóa kết quả đo đạc. Xem trang tiếp theo để biết thêm thông tin.

MÁY ĐỌC MÃ VẠCH: Chương trình đọc mã vạch được sử dụng để nhập thông tin về máy trước khi được đo đạc và cân chỉnh. Sau lần đo đạc đầu tiên được thực hiện, tem mã vạch sẽ được đính vào máy. Lần đo đạc tiếp theo khi kiểm tra lại hệ thống máy, tất cả các thông số đo đạc, giá trị bù trừ và giá trị dung sai cho phép có thể đọc trực tiếp ngay từ mã vạch của máy. Đơn giản và chính xác!. (Máy đọc mã vạch là phụ kiện bán).

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 7Đọc mã vạc trên thiết bị

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THÔNG MINH!

Tmay-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 10EASYTURN™: Chương trình EasyTurn™ cho phép bạn bắt đầu quá trình cân chỉnh ở vị trí nào nơi đâu trên trục xoay. Bạn có thể xoay trục ở bất kỳ 3 vị trí nào trong phạm vi 20° giữa các điểm đo để ghi được giá trị đo. Tuyệt vời! Vậy là chúng ta đã đo đạc xong!

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 8Chương trình EasyTurn™

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 11KIỂM TRA CHÂN ĐẾ: Cân chỉnh bắt đầu băng việc kiểm tra chân đế của máy. Chương trình Kiểm tra chân đế máy giúp đảm
bảo hệ thống máy được đặt cân bằng trên tất cả các chân bằng cách hiển thị chân đế máy nào cân phải điều chỉnh. Đây là một bước quan trọng trong việc cân chỉnh một cách đảm bảo nhất.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 9Kiểm tra chân đế

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 12BÙ TRỪ NHIỆT: Thông thường, các hệ thống máy sẽ bị giản nỡ khi đang hoạt động từ môi trường lạnh chuyển sang môi trường nóng. Chương trình bù trừ nhiệt cho phép hệ thống cân chỉnh tính toán một cách hợp lý nhất các chêm shim và các giá trị cần thiết để điều chỉnh trong các trường hợp này.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 13Bù trừ nhiệt

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 14KIỂM TRA DUNG SAI: 
Kết quả đo đạc có thể được đối chiếu với bảng dung sai cho phép có sẵn hoặc giá trị dung sai được xác định từ người dùng. Điều này cho phép bạn thấy ngay lập tức việc hiệu chỉnh đã cho giá trị trong phạm vi cho phép hay chưa, từ đó sẽ giúp rút ngắn một cách đáng kể thời gian bỏ ra để hiệu chỉnh.
may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 15CHỨC NĂNG LỌC GIÁ TRỊ ĐO ĐIỆN TỬ:Chức năng lọc giá trị đo điện tử co thể sử dụng để thu được kết quả tin cậy ngay cả khi đo đạc dưới điều kiện khó khăn. Nhiễu không khí và rung động từ các hệ thống máy gần kề là những tác nhân gây nên việc đo đạc không chính xác, nhưng với chức năng lọc tiên tiến của Easy-Laser® E420 thì các sự nhiễu loạn này sẽ bị loại bỏ!
may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 16GIÁ TRỊ THỰC 360°: Chức năng này cho phép bạn cân chỉnh máy ở thời gian thực với giá trị đo đạc được hiển thị ngay ở bất kỳ vị trí nào trên trục. Chức năng này rất lý tưởng khi có vật cản bên ngoài cản trở quá trình đo đạc ở các vị trí thông thường.
may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 17NHIỀU CHÂN ĐẾ: Chương trình trong hệ thống có khả năng tùy chỉnh theo thiết kế của từng loại máy với một cặp chân đế, ba cặp chân đế, và chân đế ở phía trước của khớp nối, v.v

LƯU TRỮ VÀ IN TÀI LIỆU:

LƯU TRỮ VÀO BỘ NHỚ TRONG: Lưu tất cả kết quả đo đạc trong bộ nhớ trong của hộp hiển thị.

LƯU VÀO THẺ NHỚ USB: Lưu kết quả đo đạc bạn muốn vào trong thẻ nhớ USB của bạn. Cho phép bạn mang kết quả đo đạc đi in từ máy tính mà không phải mang hệ thống đo lường đi.

IN TRỰC TIẾP: Nhanh chóng in tất cả các thông tin đo đạc trực tiếp từ máy in nhiệt (phụ kiện).

EASYLINK™: Với chương trình dữ liệu EASYLINK™ cho máy tính, bạn có thể lưu và sắp xếp tất cả các kết quả đo đạc của bạn ở một chỗ, tạo báo cáo với cả dữ liệu và hình ảnh và xuất ra báo cáo ra hệ thống bảo trì của bạn.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 18Lưu trữ và in dữ liệu

THÀNH PHẦN THIẾT BỊ:

MÀN HÌNH HIỂN THỊ: Bộ hiển thị có viền cao su xung quanh cho phép cầm nằm dễ dàng và chắc chắn. Các phím bấm trên bộ hiển thị được làm to và khoảng cách rộng giữa các phím tương ứng với các hình minh họa để hướng dẫn bạn qua các bước trong quy trình đo đạc dễ dàng. Chống bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP65.

LỰA CHỌN NGÔN NGỮ: Có rất nhiều ngôn ngữ để cho bạn lựa chọn như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Phần Lan, Nga, Hà Lan, Ba Lan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Sẽ còn nhiều ngôn ngữ được cập nhập sắp tới.

CÁC ĐIỂM NỔI TRỘI:

• Thiết kế chắc chắn được bọc cao su đạt tiêu chuẩn IP65.
• Màn hình màu lớn 5.7”
• Lựa chọn ngôn ngữ và ký tự.
• Phần mềm hướng dẫn
• Hỗ trợ máy đọc mã vạch.
• Bộ nhớ trong lớn
• Hồ sơ người dùng với tùy chỉnh riêng của bạn.
• Máy tính tích hợp sẵn.
• Công cụ chuyển đổi đơn vị đo độ dài.
• Cổng kết nối USB.

A. Thanh kiểm tra tình trạng pin. Có thể kiểm tra không cần bật máy.
B. Màn hình màu lớn 5.7” dễ nhìn.
C. Nút thoát.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 19

D. Thiết kế chắc chắn, bọc cao su.
E. Cổng sạc
F. USB A
G. Khớp gắn dây đeo vai.
Ghi chú: Nắp bảo vệ khỏi bụi và bắn nước cho các cổng kết nối đã bị tháo ra ở hình trên.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 20

BỘ ĐẦU ĐO: Bộ đầu đo có cảm biến lớn (TruePSD) cho phép bạn thực hiện việc đo đạc ở khoảng cách lên đến 3 mét (10 feet). Thiết kế bằng
vật liệu nhôm và thép không gỉ bền chắc đảm bảo khả năng đo đạc chính xác và tin cậy khi thực hiện việc cân chỉnh ngay cả trong các
môi trường khắc nghiệt nhất. Bộ đầu đo có khả năng chốg nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IP65.

LUÔN KẾT NỐI KHÔNG DÂY: Bộ đầu đo được kết nối với bộ hiển thị qua phương thức không dây, cho bạn sự tự do hoàn toàn khi di chuyển xung quanh hệ thống máy với bộ hiển thị trên tay!

SẠC NĂNG LƯỢNG: Để sạc năng lượng cho máy, kết nối cả 2 bộ đầu đo với bộ hiển thị với cáp chia có sẵn. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp năng lượng cho bộ đầu đo trong khi thực hiện việc đo đạc, nếu cần thiết.

CÁC TÍNH NĂNG:

• Bộ công cụ nhỏ gọn với Bluetooth® tích hợp sẵn theo chuẩn. Pin Sạc tích hợp sẵn trong máy.
• Công nghệ TruePSD với độ phân giải không giới hạn mang đến sự chính xác cao nhất.
• Bộ cảm biến 20mm loại lớn [0.78”] • Đầu phát tia laser kép PSDs.
• Cảm biến độ dốc điện tử ở cả hai bộ đo đạc, hệ thống biết chính xác vị trí bạn đang đo, từ đó cho phép cân chỉnh các trục không kết nối một cách dễ dàng.
• Bộ công cụ được lắp đặt sẵn cho phép lắp lên hệ thống máy nhanh chóng.
• Tiêu điểm điện tử, cho phép bạn thấy được ngay trên màn hình hiển thị vị trí của tia laser.
• Thân máy bằng nhôm chắc chắn. Đạt tiêu chuẩn thiết kế IP65.
• Bộ công cụ nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt lên hệ thống máy ngay cả trong không gian chật hẹp.
• Đầu hiển thị tình trạng pin trên hệ thống.

A. Trục đỡ có chiều cao 60-180 mm. Có thể mở rộng ra không giới hạn với phụ kiện trục mua kèm nếu cần thiết. Vật liệu thép không gỉ.
B. Khẩu độ Laser (laser vạch)
C. Đèn LED
D. PSD (20 mm/0.78”)
E. Thân máy nhôm chắc chắn.
F. Nút On/Off
G. Cổng kết nối cho cáp sạc.
H. Bộ gá lắp đặt sẵn.

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 21

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hệ thống
Phạm vi độẩm 10-95%
Trọng lượng (toàn hệ thống) 6.3 kg
Hộp chứa Rộng x Cao x Sâu: 500x415x170 mm
Đầu đo M/S
Loại cảm biến TruePSD 20 mm
Kết nối không dây Công nghệ Bluetooth® class I
Thời gian vận hành >4h
Độ chính xác 0.001 mm
Lỗi đo đạc ±1% +1 đơn vị
Khoảng cách đo đạc Lên đến 3m
Loại Laser Laser song cực
Chiều dài sóng Laser 635-670 mm
Lớp Laser Độ an toàn lớp II
Năng lượng đầu ra Laser <1 mW
Cảm biến độ dốc điện tử độ chính xác 0.1 độ
Cảm biến nhiệt -20-60°C
Bảo vệ môi trường Lớp IP 65
Khoảng cách nhiệt độ -10-50°C
Vật liệu vỏ hộp Nhôm phủ/ nhựa ABS
Kích Thước RộngxCaoxSâu 69.0×61.5×41.5mm
Trọng lượng 176 g
Màn hình hiển thị
Loại màn hình hiển thị/ kích thước VGA 5.7” màn hình màu, đèn nền LED
Độ phân giải màn hình 0.001 mm
Pin trong máy (cốđịnh) Pin sạc Li Ion hiệu suất cao
Thời gian hoạt động dự tính 30 giờ (trong điều kiện thông thường)
Nhiệt độ -10-50°C
Kết nối USB A, Sạc
Kết nối không dây Công nghệ Class I Bluetooth®
Bộ nhớ trong lưu được >2000 dữ liệu đo đạc
Chức năng trợ giúp Máy tính, Chuyển đổi đơn vị
Bảo vệ môi trường IP lớp 65
Vật liệu vỏ ngoài PC/ABS + TPE
Kích thước RộngxCaoxSâu: 250x175x63 mm
Trọng lượng 910 g
Cáp
Cáp sạc (Cáp tách riêng) Dài 1 m
Gá đỡ
Gáđỡ trục Loại: Gá hình chữ V, rộng 18mm
Đường kính trục: 20-450 mm
Cây định vị Vật liệu: Nhôm phủ
120 mm, 60mm (có thể mở rộng)
Vật liệu: Thép không gỉ
Chương trình quản lý EasyLink™
Yêu cầu cấu hình hệ thống Windows® XP, Vista, 7. Để sử dụng chức năng xuất file báo cáo, Excel 2003 hoặc mới hơn cần phải được cài sẵn trong máy.
Một hệ thống đầy đủ gồm các bộ phận sau:
1 Đầu đo M 4 Cây định vị 120 mm [4.72”]
1 Đầu đo S 4 Cây định vị 60 mm [2.36”]
1 Màn hình hiển thị 1 Thước đo 3 m [9.8’]
2 Gáđỡđi kèm xích 1 Sạc (100–240 V AC)
2 Xích mở rộng 1 Cáp DC để sạc
1 Đầu chuyển DC sang USB để sạc 1 Hướng dẫn sử dụng nhanh
1 Thẻ nhớ USB có sẵn hướng dẫn và chương trình EasyLink™ PC. 1 CD với tài liệu đi kèm
1 Hộp đựng

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 22Hộp đựng và hệ thống E420

CÁC TÙY CHỌN CÓ THỂ MUA THÊM:

A. Trục nam châm, Part No. 12-0013 G. Cây định vị mở rộng
B. Gá nam châm, Part No. 12-0413 Dài 30 mm [1.18”], (1 x) Part No. 01-0938
C. Gá đỡ loại thon, Part No. 12-0412 Dài 60 mm [2.36”], (4 x) Part No. 12-0059
D. Gá trượt, Part No. 12-0039 Dài 120 mm [4.72”], (8 x) Part No. 12-0324
E. Gá lệch tâm, Part No. 01-1165 Dài 240 mm [9.44”], (4 x) Part No. 12-0060
F. Dây xích mở rộng, Part No. 12-0128 H. Máy đọc mã vạch, Part No. 12-0619

may-can-tam-bang-laser-easy-laser-e420-may-can-khop-noi 23

Trên đây là những thông tin cơ bản của dòng máy cân tâm được chúng tôi chia sẽ với Quý khách hàng đã và đang sử dụng dòng máy này. Để đảm bảo một thiết bị sử dụng đúng thiết kế và đúng qua trình sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin hữu ích và chi tiết hơn.

Máy cân tâm bằng laser EASY LASER D480 – Máy cân khớp nối

3 Yêu cầu và phản hồi

 1. Công ty cp cấp nước Hải Phòng
  máy cân chỉnh đồng trục easy-laser E420
  máy cân chỉnh đồng trục easy-laser E710
  máy kiểm tra rung động

 2. Công ty cp cấp nước hải phòng
  Xin báo giá 1 số máy sau:
  máy cân chỉnh đồng trục easy-laser E420
  máy cân chỉnh đồng trục easy-laser E710
  thiết bị gia nhiệt vòng bi, bánh răng 24RLDi – hà Lan
  Thiết bị kiểm tra rung động viber x3

 3. Gửi cho mình bảng giá mấy dòng máy laser căn chỉnh trục giúp với nhé. Mình đang có nhu cầu mua máy

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*