Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Lưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885

Lưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885

Với một chiếc máy cắt cỏ cầm tay nhỏ gọn cơ động hơn, hiệu suất sử dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có lưỡi. Một trong những phụ tùng rất quan trọng, quyết định đến thời gian sử dụng pin dài hay ngắn, tốc độ cắt nhanh hay chậm, thậm chí nó còn quyết định đến tải của cả động cơ. Nếu lưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885 vẫn còn sắc bén, bản thân máy sẽ hoạt động với tải trọng thấp nhất, khi đó các bánh răng nhựa sẽ giãm tải, máy sẽ có tuổi thọ cao hơn. 

Xem thêm: Máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885

luoi-tia-co-cua-may-cat-co-cam-tay-gardena-8885

Với lưỡi đã cùn hoặc khoảng cách giữ lưỡi tĩnh và lưỡi động không còn đúng tiêu chuẩn, hoặc có các vết rạn nứt cong vênh. Chúng tôi khuyên bạn nên thay lưỡi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn cho máy và cho cả người dùng. Hãy thay mới bằng lưỡi cắt cỏ chính hãng là điều mà chúng tôi luôn hướng cho người tiêu dùng thực hiện.

Với lưỡi cắt cỏ chính hãng sẽ mang lợi ích đến với người dùng. Thời gian máy hoạt động dài hơn, cỏ được cắt nhiều hơn, kéo dài tuổi thọ của máy cắt cỏ của mình. Đặc biệt người dùng sẽ được vận hành thoải mái và không phải lo nghĩ về việc sử dụng máy như thế nào.

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ Gardena 42ELưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32ELam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435ELam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135Dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì chính hãng HusqvarnaĐầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

2 Yêu cầu và phản hồi

 1. 0912263492 tôi mua một lưỡi cắt cỏ cầm tay loại Gerdena 8885.

  • Thiet bi co khi

   Chào Anh Toàn !
   Kỹ thuật viên cty đã inbox qua tin nhắn cho anh nhé
   Anh kiểm tra giúp em
   Xin thông tin đến Anh
   CTY MEE

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*