Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Lưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vai được thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc luồn lách trong từng ngóc ngách, từng khe nhỏ mà bạn không bị vướng một thao tác nào. Dễ vận hành máy, thao tác dễ dàng, công việc cắt tỉa cỏ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vai

luoi-cat-co-hinh-tam-giac-danh-cho-may-cat-co-deo-vai

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

luoi-cat-co-bang-thep-cung-danh-cho-may-cat-co-deo-vai 2Có thể cắt được nhiều loại cỏ khác nhau: Đối với những loai cỏ trồng thường xuyên chăm sóc, sử dụng lưỡi cắt cỏ hình tam giác là một lựa chọn phù hợp, giúp giải quyết công việc nhanh chống.
luoi-cat-co-bang-thep-cung-danh-cho-may-cat-co-deo-vai 3Độ bền được đánh giá 5/5: Với độ bền cao, đạt đến 5/5 ngăn ngừa rũi ro xảy ra tai nạn lao động trong quá trình sử dụng máy cắt cỏ đeo vai. Chúng tôi lioon khuyên người dùng nên sử dụng phụ tùng phụ kiện chính hãng để thay thế để đảm bảo hiệu quả công việc.
luoi-cat-co-bang-thep-cung-danh-cho-may-cat-co-deo-vai 4Hiệu quả công việc 5/5: Với lưỡi cắt cỏ chất lượng cao, giảm thiểu tải trọng tác động lên máy và các chi tiết máy khác. Giảm thiểu thời gian cắt tỉa cỏ, giảm tiêu hao nhiên liệu, tăng năng suất lao động

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Hình dáng Hình tam giác
Chiều dài mỗi cánh 330mm
Số răng 3 răng
Lỗ 25.4 mm
Lưỡi cắt Phù hợp với máy cắt cỏ công suất nhỏ như Husqvarna 226R
Chịu tốc độ tối đa 11000 vòng/phút

Nên xem: Máy cắt cỏ Husqvarna 226R

Lưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vaiLưỡi cắt cỏ bằng thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vaiXích dành cho máy cưa Husqvarna 445 chính hãng Thụy ĐiểnXích dành cho máy cưa tầm trung Husqvarna 435E Thụy ĐiểnXích của máy cắt cành trên cao Thụy Điển Husqvarna 327P5XXích dành cho máy cưa cây Thụy Điển Husqvarna 353 lam 20″Xích dành cho máy cưa Thụy Điển Husqvarna 353 lam 18″Phụ tùng xích dành cho máy cưa mini Husqvarna 135Dũa tròn dành cho máy cưa xích chạy xăng của Husqvarna Thụy ĐiểnLưỡi tỉa cỏ của máy cắt cỏ cầm tay Gardena 8885

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*