Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

Một trong những chi tiết tiếp xúc và làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, chịu các lực tác dụng lên thân và đầu lưỡi. Do vậy, lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E dễ dàng hao mòn và có thể gãy nếu va chạm phải những vật cứng như đá, sắt … Vì vậy bạn cần thay thế để có thể sử dụng tiếp tục.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện Gardena 32E

luoi-cat-co-cua-may-cat-co-day-tay-dung-dien-gardena-32e

Nếu hiệu suất cắt của máy cắt cỏ của bạn đang giảm, hãy kiểm tra lưỡi cắt cỏ xem tình trạng hoạt động thế nào trước khi nghĩ đến điều gì khác. Lưỡi cắt quá cùn, không còn sắc bén sẽ gia tăng tải trọng tác động lên động cơ trong đó trục (cốt) của động cơ nhanh mòn, chịu lực xoắn cao hơn. Sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ và các chi tiết khác của máy cắt cỏ điện.

Chất lượng của lưỡi cắt cỏ của máy Gardena 32E chính hãng được tôi bằng thép rất cứng, mạnh mẽ và  và tuổi thọ sử dụng được lâu dài có thể sử dụng cho một máy cắt cỏ với hiệu suất hoạt động cao. Chúng tôi luôn khuyên người dùng thay thế lưỡi cắt cỏ bằng một phụ tùng chính hãng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Giá bán: Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh

Lam bánh xe Husqvarna 18 inch sử dụng cho máy cưa 445Lam bánh xe 15 inch dành cho máy cưa Husqvarna 435ELam bánh xe Husqvarna 16 inch sử dụng cho máy cưa Husqvarna 135Dầu nhớt dành cho động cơ 2 thì chính hãng HusqvarnaĐầu cắt cước Husqvarna T35 dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*