Home / Hướng dẫn sử dụng / Khả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD với không AWD

Khả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD với không AWD

Như một chiếc ôtô loại hai cầu chủ động, AWD là từ viết tắt của All-Wheel Drive tất cả các bánh đều được truyền động. Với loại thông thường (không có AWD) thì thường là hai bánh sau chủ động (hoặc có thể hai bánh trước truyền động). Vì vậy, khả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD lớn hơn nhiều so với loại không có chức năng AWD.

Xem thêm: Máy cắt cỏ tự hành Husqvarna LC 356 AWD chính hãng Thụy Điển

kha-nang-leo-doc-cua-may-cat-co-day-tay-awd-voi-khong-awd

Chúng tôi xin chia sẽ một đoạn video clip thấy rõ khả năng leo dốc và vượt vật cản của máy cắt cỏ có chức năng AWD hiệu quả hơn nhiều trong việc cắt cỏ cũng như khả năng di chuyển của máy.

Qua đoạn video này, chúng tôi mong muốn quý khách hàng khi cần mua máy cắt cỏ đẩy tay có thể lựa chọn một dòng máy phù hợp, hiệu quả kinh tế hơn. Thời gian cắt cỏ được nhanh hơn, giãm chi phí nhân công cũng như quá trình chăm sóc thảm cỏ.

Cách vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) máy cưa cắt cỏCách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thậtKhắc phục sự cố bất thường của máy cắt cành Makita EY2650THHướng dẫn bảo quản máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HQuy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn lắp ráp máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăngCách sử dụng máy cưa an toàn hiệu quả và phòng tránh tai nạnPhương pháp cân chỉnh đồng trục (cân tâm) theo Rim và Face – Phần 1

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*