Home / Dụng cụ chăm sóc cây sân vườn / Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc

Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc

Với công nghệ luyện thép bậc thầy, Gardena Đức luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Là dụng cụ không thể thiếu trong việc cắt tỉa cành nhánh cây trên cao, trong đó có điện lực, công ty cây xanh, chăm sóc cảnh quan. Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc được nhập khẩu 100%.

Xem thêm: Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức / Kéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của Đức

keo-tia-canh-tren-cao-gardena-304-cua-duc-xuat-xu-sec

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Tích hợp 3 lần trợ lực bởi các ròng rọc trên đầu kéo, cho phép cắt giảm lực cắt lớn. Điều này đảm bảo cắt dễ dàng các nhánh có đường kính lên đến 36mm.
  • Bề mặt lưỡi dao nhẵn, không dính lưỡi đảm bảo một vết cắt sạch sẽ và chính xác, cũng như làm sạch dễ dàng.
  • Với lưỡi cắt tĩnh dạng bán nguyệt, giúp kéo có thể được treo trên cành, giảm lực cắt và tăng bề rộng đường kính nhánh cắt được. Chiều dài dây giật lên đến 4,7 mét.

keo-tia-canh-tren-cao-gardena-304-cua-duc-xuat-xu-sec 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã hàng 304
Nhà sản xuất Gardena Đức
Loại dụng cụ Dụng cụ chăm sóc cây
Đường kính cắt tối đa 36 mm
Chiều dài dây 4,7 mét
Lưỡi Thép không gỉ
Xuất xứ Séc
Giá bán 1.488.000 VNĐ

Đây là loại kéo cắt cành được ưa chuộng hiện nay, với thiết kế tinh tế trong những chi tiết giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua:

Và một số dòng máy làm vườn khác, có thể liên hệ bộ phận bán hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn đúng dụng cụ chăm sóc vườn phù hợp nhu cầu sử dụng.

Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ ĐứcKéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của ĐứcKéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn QuốcDụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009, dài 20 métCưa thẳng White Horse T-330 dụng cụ cắt cành có đường kính lớnDụng cụ cưa cắt cành cây White Horse T-220 dành cho làm vườnCưa thẳng White Horse T-190 chính hãng Hàn Quốc

3 Yêu cầu và phản hồi

  1. Cần mua Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc

  2. Tôi ở Long Khánh – Đồng Nai. Tôi cần mua kéo Gardena 304 và dung cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009. Cho tôi hỏi giá cả, hình thức giao nhận.

  3. Kéo cắt cành cây trên cao Mã hàng 304 có giá bao nhiêu?
    ở TP HCM thì mua ở đâu

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*