Home / Dụng cụ chăm sóc cây sân vườn / Kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc

Kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc

Là một trong những hãng sản xuất về dụng cụ làm vườn hàng đầu ở xứ sở Kim Chi, kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Với công nghệ luyện thép hiện đại, lưỡi được thế kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng cắt tỉa.

Xem thêm: Dụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009, dài 20 mét / Cưa thẳng White Horse T-330 dụng cụ cắt cành có đường kính lớn

keo-cat-tia-hang-rao-white-horse-a1000-xuat-xu-han-quoc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Lưỡi được thiết kế đặc biệt, sản xuất trên công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng trong làm vườn nói chung và cắt tỉa hàng rào nói riêng.
  • Tay cầm được bọc bằng nhựa dẻo, êm ái giúp thời gian thao tác kéo dài.
  • Giới hạn dịch chuyển tay cầm được làm bằng hai gối đỡ cao su êm ái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã sản phảm A1000
Hãng sản xuất White Horse
Chiều dài lưỡi 180 mm
Chiều dài cán 545 mm
Tổng chiều dài 725 mm
Trọng Lượng 260 gam
Xuất xứ Hàn Quốc

Đây là dụng cụ chăm sóc vườn với nhiều tính năng mới, chất lượng cao giá thành hợp lý. Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm chuyên về làm vườn. Quý khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm này cũng như máy cắt tỉa hàng rào, xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của Chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn.

Dụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009, dài 20 métCưa thẳng White Horse T-330 dụng cụ cắt cành có đường kính lớnDụng cụ cưa cắt cành cây White Horse T-220 dành cho làm vườnCưa thẳng White Horse T-190 chính hãng Hàn Quốc

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*