Home / Dụng cụ chăm sóc cây sân vườn / Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức

Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức

Với thiết kế nhỏ gọn, luôn mang lại cảm giác tuyệt vời trong công việc cắt tỉa cành cây, chậu cây bonsai, chậu cây kiểng. Với công nghệ chế tạo thép tuyệt hảo của Đức, đã đem đến người dùng một sản phẩm với chất lượng hết sức mong đợi. Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức luôn cho ra những đường cắt sắc nét không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Xem thêm: Kéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của Đức Kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc

keo-cat-canh-co-dien-gardena-8754-xuat-xu-tu-duc

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 thích hợp nhất để cắt hoa và chồi non. Các lưỡi dao của đầu cắt góc cạnh là không dính và độ chính xác cao.
  • Nhờ các chốt giữ tay cầm, kéo cắt tỉa, thuận tiện một cách tối ưu trong tay. Hai vị trí tay cầm cho phép cả hai cắt chính xác và nhanh chóng.
  • Với khóa an toàn đơn được thiết kế nằm trên tay cầm, thuận tiện hơn trong thao tác khóa một cách an toàn và cách giữ dễ dàng hơn. Kéo cắt nhành cây cổ điển cắt một đường kính chi nhánh tối đa là 18 mm.

keo-cat-tia-hang-rao-co-dien-gardena-391-chinh-hang-cua-duc 2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã hàng 8754
Nhà sản xuất Gardena Đức
Loại dụng cụ Dụng cụ chăm sóc cây
Đường kính cắt tối đa 18 mm
Tay cầm Nhựa
Xuất xứ Đức
Giá bán 349.000 VNĐ

Một trong những loại dụng cụ chăm sóc cây chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Dòng sản phẩm dụng cụ làm vườn được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua thêm:

Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những dịch vụ sau bán hàng như cung cấp phụ tùng phụ kiện và các sản phẩm khác.

Kéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của ĐứcKéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn QuốcDụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009, dài 20 métCưa thẳng White Horse T-330 dụng cụ cắt cành có đường kính lớnDụng cụ cưa cắt cành cây White Horse T-220 dành cho làm vườnCưa thẳng White Horse T-190 chính hãng Hàn Quốc

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*