Home / Tin tức / Husqvarna thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển

Husqvarna thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển

Ngày 19/09 là ngày công bố của cuộc bình chọn thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển. Khá ấn tượng, trong 5000 người được hỏi về thái độ phục vụ và sự hài lòng thì câu trả lời chung là Husqvarna. Chúng tôi rất tự hào được phân phối và cung cấp sản phẩm của một thương hiệu nỗi tiếng. Món quà vinh dự ấy có lẻ chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm, bởi lẻ những sản phẩm mà Husqvarna luôn mang lại cho khách hàng đã được khách hàng trả lời bằng một giải thưởng. Riêng cá nhân tôi khi làm cho Husqvarna cũng phải tự hào rằng: mình đang đại diện cho một tập đoàn nổi tiếng phải cố gắng rèn luyện bản thân, cố gắng hơn nữa để được đến nơi mà Husqvarna khai sinh, nơi mà hội tụ những nhân tài, những đầu óc ngày đêm suy nghĩ và chế tạo ra những chiếc máy có thể đáp ứng được tất cả mọi khách hàng trong đó có các khách hàng khó tính như cộng đồng Châu Âu.
Husqvarna thuong hieu manh nhat tai thuy dien
Tuần này, Husqvarna được mệnh danh là thương hiệu mạnh nhất ở Thụy Điển trong thể loại “Xây dựngLàm vườn“.
Phát động vào năm 2002, cuộc điều tra sau Evimetrix giải thưởng Nhãn hiệu Thụy Điển năm 2014 các biện pháp thái độ và sự hài lòng của khách hàng của hơn 5000 thương hiệu dựa trên phản hồi từ hơn 5.000 người được hỏi ở Thụy Điển. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn của khách hàng!

Nguồn: Sưu tầm

13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơiXử phạt hành chính do làm nhái nhãn hiệu Husqvarna Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ chém rớt bàn chân một phụ nữMáy cắt cỏ cắt gần nửa bụng đã được cứuChàng nông dân trẻ và việc cải tiến máy xạc cỏGiải phá trừ cỏ với máy cắt cỏ cầm tay hiệu quả lợi íchAnh nông dân trẻ và chiếc máy cắt cỏ đa năng “2 trong 1”Phân loại máy cắt cỏ tại thị trường Việt NamCuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở AnhMáy cắt cỏ người lái Honda lập kỷ lục chạy nhanh nhất thế giới