Home / Tin tức / Husqvarna có mặt tại giải vô địch khai thác gỗ thế giới 2014

Husqvarna có mặt tại giải vô địch khai thác gỗ thế giới 2014

Ngày 14/09 tại thị trấn bên bờ hồ đẹp như tranh vẽ của Brienz đã diễn ra giải vô địch khai thác gỗ thế giới 2014 được tổ chức  và thật sự điều trị cho một số khai thác gỗ tốt nhất nhìn thấy bất cứ nơi nào trên thế giới. Với sự tham gia của các thương hiệu nỗi tiếng như Husqvarna Thuỵ Điển, Stihl của Đức, Makita Shindaiwa ….

thuong hieu husqvarna co mat tai giai vo dich khai thac go the gioi 2014

Trong suốt ba ngày cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi đã nhìn thấy 101 trong khai thác gỗ tốt nhất thế giới phá vỡ kỷ lục thế giới, tim tôi đau đến giao diện điều khiển của nhau và ăn mừng chiến thắng.

Đối với các khán giả nhà, trọng tâm của sự chú ý đã được trên yêu thích Thụy Sĩ anh em Amstutz, Urs và Philipp. Họ chắc chắn đã không thất vọng khi tuyên bố Philipp vàng thèm muốn trong Chặt bằng cách đưa cột của mình bị rơi xuống đất và vỡ đánh dấu của mình thành một ngàn mảnh nhỏ.

Không được thực hiện ra, em trai Urs cũng là một trong những huy chương, theo dõi đồng của mình trong Lắp Một chuỗi (8,9 giây) với một huy chương vàng tuyệt vời trong kết hợp Bucking (203 điểm). Thống nhất trên tất cả các lĩnh vực là phù hợp mạnh mẽ Urs ‘khi ông suýt đường ống Husqvarna tiên phong Jukka Perimaki vị trí thứ tư.

Cũng được thực hiện cho cả hai anh em đã rất thích một danh tiếng gần như ba ngày cuối cùng như những người cổ vũ, vỗ tay và clamored để chụp ảnh với họ bất cứ nơi nào họ đi.

thuong hieu husqvarna co mat tai giai vo dich khai thac go the gioi 2014 2

Việc khai thác gỗ năm nay đã đặc biệt với một thành viên trong nhóm đặc biệt Husqvarna khán giả hồi hộp với từng ngành. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết người đàn ông đó là Jukka Peramaki Phần Lan.

Jukka thực hiện một cách nhất quán trong quá trình của cuộc thi, kết quả anh chọn lên, một huy chương đồng cho chính xác Bucking (248 điểm), và kết thúc ở vị trí thứ năm. Thật không may dây thần kinh dường như đã có tốt hơn của anh ta trong Limbing khi đàm phán một cách cẩn thận các chi nhánh, nhưng vẫn hưởng quả penalty 20 điểm đó sẽ có kết quả trong huy chương bạc cho một năm thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên một trong những điểm nổi bật của những ngày cuối tuần như chỉ ra bởi chuyên gia WLC Christian Johnsson là hit trực tiếp của mình trong tình trạng chặt phá vào ngày thứ hai, đã mang lại một trong những phản ứng đám đông lớn nhất của cuộc thi.

Nó đi để hiển thị như thế nào khó khăn đối thủ cạnh tranh đã được một số điểm khi chặt kỷ lục thế giới của 659 chỉ có thể hạ anh ở vị trí thứ tư trong sự kiện đó.

Một trong những nghệ sĩ biểu diễn bất ngờ của cuối tuần là Yoan Caparros. Người đàn ông trẻ người Pháp gây ra một sự khuấy động trước sự cạnh tranh như tin đồn về một đoạn video trong đó ông quản lý để thay đổi một chuỗi trong vòng chưa đầy bảy giây lưu hành, nhưng không bao giờ thành hiện thực.

Nhưng ông chắc chắn đã không thất vọng đám đông, phá vỡ kỷ lục thế giới Lắp chuỗi khác với thời gian 8,8 giây. Thật không may, kỷ lục của ông sẽ chỉ kéo dài một vài giờ khi Robert Rittlinger, người cạo một phần mười giảm thời gian của mình, đánh bại nó sau buổi chiều hôm đó.

Cuối cùng đội Husqvarna nếm thử thành công hơn nữa trong đội tiếp sức mà anh em Urs làm việc như là một cặp yêu cầu bồi thường một huy chương bạc, nhưng lần này cho đất nước của họ, trên sân nhà. Điều này sẽ không có nghi ngờ sống mãi trong ký ức của anh.

Đội tuyển Ý, có Husqvarna anh hùng, và cột chặt người giữ kỷ lục thế giới, Hans Raffl cùng với đồng hương Massimiliano Biemmi, hoàn thành chỉ có bảy điểm so với Thụy Sĩ. Của Ý thiết lập một tốc độ rất nhanh sáng nay khi họ bắn xuyên qua relay và đè bẹp đội bóng Ukraina.

Nó thực sự là một ngày cuối tuần tuyệt vời, và một trong đó đã nhìn thấy Jean-Michel Petitqueux trở thành một biểu tượng thời trang, đăng nhập như người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đổ xô để có được một logo Husqvarna cạo vào mặt sau của đầu. Nó sẽ là một xu hướng một lần nữa tại WLC ở Ba Lan trong thời gian hai năm?

Husqvarna thương hiệu mạnh nhất tại Thụy Điển13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơiXử phạt hành chính do làm nhái nhãn hiệu Husqvarna Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ chém rớt bàn chân một phụ nữMáy cắt cỏ cắt gần nửa bụng đã được cứuChàng nông dân trẻ và việc cải tiến máy xạc cỏGiải phá trừ cỏ với máy cắt cỏ cầm tay hiệu quả lợi íchAnh nông dân trẻ và chiếc máy cắt cỏ đa năng “2 trong 1”Phân loại máy cắt cỏ tại thị trường Việt NamCuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở Anh