Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125B

Hướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125B

Như chúng ta đã biết, ống dẫn xăng có chức năng dẫn xăng từ bình chứa lên đến bộ chế hòa khí (bình xăng con). Để cung cấp đủ xăng cho bộ chế hòa khí (bình xăng con), Yêu cầu ống dẫn xăng phải kín và xăng được di chuyển một cách dễ dàng trong thành ống. Vật liệu làm ống dẫn xăng được làm từ nhựa tổng hợp, với vật liệu này, theo thời gian sẽ chai cứng và dễ dẫn đến hiện tượng nứt, gãy. Vậy chúng ta thay thế như thế nào? Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến đoạn video hướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125B nói riêng, và động cơ xăng của máy lâm nghiệp, máy làm vườn nói chung.

Xem thêm: Máy thổi lá xách tay Husqvarna 125B / Hướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăng / Làm thế nào để thay cước cắt cỏ vào đầu cắt cước

huong-dan-thay-the-ong-dan-xang-cua-may-thoi-la-cam-tay-husqvarna-125b

Với những trường hợp khi tăng ga (bóp cò ga) tốc độ động cơ tăng rất chậm, ỳ ạch kéo theo những tiếng nổ ngắt quảng và cũng có khi động cơ tự động tắt máy khi tăng ga một cách đột ngột và bất ngờ. Điều này làm ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ cũng như giảm sút hiệu quả vận hành máy. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này, có thể do lượng xăng không cung cấp đủ cho bộ chế hòa khí (bình xăng con), bugi đánh lửa không đạt yêu cầu, bộ điện bị hỏng…. và một số nguyên nhân khác.

LƯU Ý: Đây là bài hướng dẫn thay thế ống dẫn xăng, vì vậy Quý khách hàng hãy chắc chắn rằng ống dẫn xăng đã bị hỏng và chỉ thay thế ống dẫn xăng, chúng tôi luôn khuyến cáo quý khách hàng tuyệt đối không sửa chữa và thay thế chi tiết khác.

Ở bài hướng dẫn này, chúng tôi tập trung xử lý hiện tượng ống xăng bị nứt, gãy vỡ đường ống của máy thổi lá Husqvarna 125B. Một trong những nguyên nhân xãy ra hiện tượng xăng không cung cấp đủ cho bộ chế hòa khí (bình xăng con) làm động cơ hoạt động không ổn định.

Quy trình tháo lắp và thay thế ống dẫn xăng, quý khách hàng có thể xem đoạn video sau:

Đến đây, chúng ta đã hoàn thiện quá trình thay thế ống dẫn xăng. Nếu quý khách hàng có vướng mắc trong quá trình tháo lắp và thay thế, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật của công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Cuối cùng, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dòng máy thổi lá được chúng tôi phân phối trong thời gian qua. Mong rằng quý khách hàng của chúng tôi có những chiếc máy hoạt động ổn định, tối ưu hóa trong khi sử dụng và hiệu quả nhất.

Điều chỉnh xăng gió bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa Makita DCS6401Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiênNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu PhộngNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá treNhững loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông HeoHướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401Pha xăng nhớt, dầu bôi trơn lam xích máy cưa Makita DCS6401Điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay máy cưa Makita DCS6401Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ ĐứcHướng dẫn lắp ráp máy thổi khí đeo vai Stihl Blower BR 500

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*