Home / Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sữ dụng giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về quy trình vận hành các máy cắt cỏ, máy cưa xích, máy cắt cành trên cao, máy cắt bê tông và các máy khác

Video hướng dẫn thay cước cắt cỏ vào ổ cước T35 Thụy Điển

Ở bài hướng dẫn trước, chúng tôi đã chia sẽ cách thay cước cắt cỏ bằng những hình ảnh thực tế, tuy nhiên để chi tiết từng loại ổ cước, ở bài này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng video hướng dẫn thay cước cắt cỏ vào ổ cước T35 Thụy Điển. Sau khi xem xong, quý khách hàng ... Read More »

Hướng dẫn thay thế bộ điện (Mobin lửa hay IC) máy cưa xích

Nhằm mục đích đem lại những thông tin hữu ích, chúng tôi đã chọn lọc những video giúp quý khách hàng có thể tự mình thay thế và sửa chữa cơ bản để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian và có thể tự mình thay thế mobin lửa (IC) thông qua video “hướng dẫn thay thế ... Read More »

Lưu ý khi sử dụng xăng và nhớt bôi trơn máy Makita PM7650H

Sau khi quý khách hàng đã mua được Máy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650H, việc đầu tiên cần làm là kiểm tra hàng hóa xem có phải hàng chính hãng hay không? kế đến chúng ta tiến hành lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H. Và trước khi vận hành máy, chúng ta sẽ có những lưu ý khi ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H, một trong những dòng máy hỗ trợ bà con chúng ta trong việc phun thuôc phòng dịch sốt xuất huyết, các bệnh dịch tể khác. Với những thông tin hữu ích của nhà sản xuất, chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách hàng cùng ... Read More »

Quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trình theo thứ tự sử dụng máy, ở những bài hướng dẫn trước chúng tôi đã hướng dẫn lắp ráp, xăng pha nhớt, cách khởi động, và phương pháp chạy roda máy. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Với những thông tin được cung cấp từ nhà ... Read More »

Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trong chuyên đề về hướng dẫn sử dụng máy thổi lá 350BT của Thụy Điển, Chúng ta đã trải qua các phần như lắp ráp máy, hướng dẫn xăng pha nhớt, cách khởi động máy. Ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tuổi ... Read More »

Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn pha xăng và nhớt để sử dụng, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT. Nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được ổn định, tuổi thọ máy được kéo dài. Chúng tôi sẽ có những điểm cần lưu ý, Quý khách hàng ... Read More »

Hướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BT

Nằm trong chuyên đề dành riêng cho máy thổi lá Husqvarna Thụy Điển, ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến Quý  Khách Hàng về hướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BT. Nội dung cực kỳ quan trọng và rất cần thiết cho Quý Khách hàng trước khi đưa máy vào sử dụng. Nhằm ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Về nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo của từng bộ phận chi tiế,. tất cả những dòng máy thổi lá (Blowers) gần như giống nhau. Việc tháo lắp các chi tiết được thực hiện hiện một cách dễ dàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT, trong một ... Read More »

Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiên

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẽ những thông tin hữu ích về những dòng máy thích hợp cho những thảm cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo, cỏ Lá Gừng, cỏ Lá Tre. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiên, loại cỏ tạp khó ... Read More »

Những loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá tre

Cỏ lá gừng hay còn gọi cỏ lá tre, là loại cỏ thâm mềm dễ cắt tỉa. Thân cây nhỏ, cành và nhánh thường bò sát đất. Cành và cuống kéo dài thành gốc có màu đỏ nâu. Phiến lá màu xanh bóng nhẵn, viền mép có lông nhỏ.Hoa nhỏ có màu vàng nhạt ửng đỏ ở đầu. Tùy vào ... Read More »

Những loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo

Như chúng ta đã biết, cỏ Nhung Nhật hay còn gọi là cỏ Lông Heo. Đây là loại cỏ thuộc loại thân dai, mật độ cỏ mọc dày. Đối với những thảm cỏ ít thường xuyên chăm sóc, phân thân già sẽ tích tụ càng nhiều khiến việc cắt tỉa chúng càng khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để ... Read More »

Hướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401

Như những nội dung bài trước, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401, một trong những dòng máy cưa xích được sản xuất và lắp ráp tại Đức của hãng Makita Nhật Bản. Một trong những dòng máy cưa cây chất lượng hàng đầu, đáp ứng công việc nặng. Xem thêm: Pha xăng ... Read More »

Pha xăng nhớt, dầu bôi trơn lam xích máy cưa Makita DCS6401

Tiếp theo chuyên mục hướng dẫn sử dụng máy cưa Makita DCS6401, chúng ta đã tìm hiểu về lắp ráp máy cưa Makita DCS6401, và điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay, bước tiếp theo là pha xăng nhớt, dầu bôi trơn lam xích máy cưa Makita DCS6401. Máy cưa xích Makita DCS6401 Máy cưa xích Makita DCS 7300 Chú ý: ... Read More »

Điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay máy cưa Makita DCS6401

Tiếp theo bài viết trước, Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ Đức, trước khi đưa máy vào giai đoạn chạy rà (chạy roda máy) chúng ta cần thực hiện điều chỉnh độ căng xích và kiểm tra thắng tay. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các bước điều chỉnh và ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ Đức

Chúng tôi xin chia sẽ hướng dẫn lắp ráp máy cưa Makita DCS6401 xuất xứ từ Đức, một trong những dòng máy cưa chất lượng cao, hoạt động ổn định, dễ vận hành và sửa chữa, đặc biệt là tiết kiệm xăng. Khi thực hiện bất kỳ  các thao tác nào trên lưỡi cưa và xích, phải tắt động cơ, ... Read More »

Hướng dẫn lắp ráp máy thổi khí đeo vai Stihl Blower BR 500

Máy thổi khí đeo vai Stihl Blower BR 500 sở hữu động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, tiếng ồn thấp trọng lượng máy nhẹ. Thích hợp cho việc thổi lá cây, bụi đường, thổi cát đá dăn, vệ sinh bề mặt các công trình xây dựng cũng như mặt đường trước khi thi công. Bài viết hướng dẫn lắp ráp ... Read More »