Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụng

Hướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụng

Ngày nay khi nhu cầu sữ dụng máy cưa xích ngày càng tăng, việc chọn mua máy cưa xích phù hợp với nhu cầu sữ dụng là việc rất quan trọng và cần thiết bởi những thông tin bạn cần phải biết khi ra cửa hàng và chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.
Các nhân viên tư vấn sẽ trả lời các câu hỏi của bạn nếu trình độ chuyên môn của họ có và chuyên sâu. Như thế bạn sẽ có một chiếc máy cưa xích thích hợp với nhu cầu, phù hợp với khoản tiền mà bạn bỏ ra

huong dan chon mua may cua xich phu hop nhu cau su dungMáy cưa xích Husqvarna 435E

Câu hỏi đầu tiên đó là bạn cần thực hiện loại công việc nào? Các loại máy cưa Husqvarna bao gồm cả từ dòng máy chuyên nghiệp làm việc cả ngày đến loại sử dụng quanh năm hay máy cưa phục vụ công việc gia đình được dùng như sở thích.

Các máy cưa xích chuyên nghiệp, loại XP và công suất khỏe được thiết kế cho công việc hàng ngày nhằm phục vụ cho những khách hàng yêu cần khắt khe nhất. Dòng máy XP khỏe, hiệu quả, cho phép làm việc tốt nhất. Loại cưa Powerful robust cho phép người sử dụng có được chất lượng máy bền để thực hiện những công việc nặng. Còn dòng cưa All-round được thiết kế cho công việc thường xuyên.dễ sử dụng trong mọi trường hợp. Trog hầu hết các trường hợp, chúng đều có thiết kế cơ bản giống nhau theo những cưa chuyên nghiệp. Dòng máy hobby được thiết kế cho những người không sử dụng máy thường xuyên, những người ưu tiên việc dễ vận hành lên hàng đầu trên cả kết quả làm việc.

Những điều cần nhớ khi mua cưa xích:

  • Tuân thủ những kỹ năng đúng khi dùng cưa giúp công việc của bạn trở nên an toàn và dễ dàng hơn.
  • Đảm bảo sử dụng các thiêt bị bảo vệ như quần bảo hộ, ủng, mũ có lưới che mặt, bảo vệ tai và găng tay.
  • Một cưa nhẹ dễ điều khiển khi bạn là người không nhiều kinh nghiệm.
  • Thiết kế và máy dễ sử dụng, tay cầm ít rung, than máy nhỏ và cân bằng là những đặc tính tốt thậm chí nếu bạn sử dụng ngoài giờ. Máy thật sự thoải mái dễ sử dụng khi có trọng lượng thấp.
  • Việc bảo vệ máy hất ngược một cách hiệu quả là yêu cần của hầu hết các quốc gia. Cũng nên chú ý đến một vài chi tiết nhỏ, ví dụ rất dễ dàng để thay thế bộ phận chặn xích khi nó bị gãy và dễ tiếp cận các nút điều khiển.
  • Việc bảo trì và sửa chữa có dễ dàng? Dễ tiếp cận đến bộ phận lọc khí và bugi, dễ tăng xích giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Máy cưa của bạn sẽ rất tốt nếu được bảo dưỡng thường xuyên bởi thợ sửa chuyên nghiệp.

Nguồn: Husqvarna

Hướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầuNhững chú ý khi mua máy cắt cỏ người láiQuy trình vận hành máy cắt cỏ người láiCấu tạo và chức năng từng bộ phận máy cắt cỏ người láiHướng dẫn lắp ráp máy cắt cỏ người lái HusqvarnaHướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy cắt cỏ HusqvarnaHướng dẫn cách chạy roda máy cắt cỏ HusqvarnaHướng dẫn pha nhớt cho máy cắt cỏ Husqvarna 143RIIHướng dẫn sữ dụng máy cưa xích Husqvarna 353.Hướng dẫn sữ dụng máy cắt cỏ Honda GX35