Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầu

Hướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầu

Máy cắt cành trên cao là loại máy chuyên dụng, để mua máy cắt cành trên cao phù hợp với nhu cầu sữ dụng chúng ta cần biết một số thông tin. Hoặc có thể liên hệ nhân viên tư vấn để có những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng cung cấp dòng sản phẩm này như Husqvarna của Thuỵ Điển, Makita của Nhật, Sithl thương hiệu của Đức, hay Dinyi của Trung Quốc….. Dựa và nhu cầu và tính năng của từng dòng máy, bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy thích hợp

huong dan mua may cat canh tren cao phu hop nhu cauMáy cắt cành trên cao husqvarna 327P5X

Một máy cắt cành tầm cao nhẹ, dễ sử dụng, có gia tốc nhanh và tốc độ xích quay cao. Đầu cắt sẽ nhẹ và dễ sử dụng, vì vậy dễ dàng tiếp cận đến các cành cao, thậm chí với những cây có vòm lá rậm. Để dễ vận chuyển và lưu kho, máy cắt cành có cấu tạo hai phần sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Những điều cần nhớ khi mua một máy cắt cành tầm cao:

  • Máy cắt cành tầm cao của bạn nên là loại máy công suất cao, gia tốc lớn, hiệu suất tối đa.
  • Máy có hệ thống giảm rung hiệu quả để hạn chế tối thiểu độ rung.
  • Máy có một số bộ phận để giảm khói thải, có lợi cho môi trường làm việc của người sử dụng cũng như với môi trường chung.
  • Máy cắt cành tầm cao nên nhẹ, giúp công việc của bạn càng dễ càng tốt.
  • Máy cắt cành tầm cao có bộ phận tra dầu xích tự động.

Nguồn: Husqvarna

Hướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầuNhững chú ý khi mua máy cắt cỏ người láiQuy trình vận hành máy cắt cỏ người láiCấu tạo và chức năng từng bộ phận máy cắt cỏ người láiHướng dẫn lắp ráp máy cắt cỏ người lái HusqvarnaHướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy cắt cỏ HusqvarnaHướng dẫn cách chạy roda máy cắt cỏ HusqvarnaHướng dẫn pha nhớt cho máy cắt cỏ Husqvarna 143RIIHướng dẫn sữ dụng máy cưa xích Husqvarna 353.