Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650 giá rẻ

Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650 giá rẻ

Dinyi là một thương hiệu khá phổ biến trong ngành máy lâm nghiệp và làm vườn của Trung Quốc. Một trong những thương hiệu nỗi tiếng không những trong thị trường nội địa và cả thị trường Châu Âu. Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Dinyi EB-650, một trong những dòng sản phẩm mà chúng tôi bán chạy nhất hiện nay.

Xem thêm: Máy thổi lá mang vai Dinyi EB650 hàng chính hãng – giá rẻ bất ngờ

Sau khi mở thùng, chúng ta sẽ các ống được đặt ở những vị trí rời rạc. Điều cần làm lúc này, chúng ta phải kết nối các phụ kiện kèm theo này đúng với quy cách và đảm bảo hoạt động ổn định và chắc chắn.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-dinyi-eb-650-gia-re

I. Lắp ráp ống và ctay cầm: Thứ tự lắp ráp phải được tiến hành theo thứ tự bên dưới. Quá trình lắp ráp ngược lại quy trình có thể gây ra hiện tượng hư hỏng các phụ kiện ống nối và phụ trợ khác.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-dinyi-eb-650-gia-re

* Lắp ráp ống nối thẳng (D) với ống lò xo (C) thông qua cổ dê (B). Cần chú ý đến hướng sao cho ống thẳng (D) có hướng như hình bên dưới.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-dinyi-eb-650-gia-re 1

* Lắp ráp cặp ống vừa ráp vào ống khuỷu (A) trên thân máy thông qua cổ dê (B).

* Lắp tay cầm (J) có hướng và chiều như hình trên, bằng cách nới lỏng đai ốc (I) sau đó nới lỏng vòng (H) để đưa tay cầm (J) vào đúng khớp với ống (D). Xiết chặt bu lông (I) để hảm vòng (H).

* Lắp ráp 2 ống nối dài (E) và (F) sao cho đúng lỗ bắt bu lông (G). Thứ tự 2 ống (E) và (F) phải được lắp đúng như hình trên để đảm bảo lượng khí thổi ra mạnh hơn và đều hơn.

Đến đây quá trình lắp ráp ống và tay cầm đã hoàn thành.

II. Lắp ráp tay điều chỉnh ga (tay ga) và dây ga: Tay ga và dây ga phải lắp đúng chỉ dẫn, ngược lại dễ gây hiện tượng kẹt ga hoặc quá trình thao tác máy không thuận tiện.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-dinyi-eb-650-gia-re 2

Trên tay điều khiển ga (tay ga) sẽ có bu lông xuyên qua, hãy tháo rời chúng khỏi tay điều khiển, sau đó nới đai ốc phía dưới tay ga bằng tua vít 4 cạnh. Hãy đưa tay điều khiển (tay ga) đúng vụi trí lỗ xuyên qua, sau đó xiết chặt chúng bằng tua vít 4 cạnh. Chú ý, quá trình đưa tay ga vào hãy đưa dây ga ra phía bên ngoài  ống lò xo. Điều này khi vận hành máy sẽ thoải mái hơn không vướng dây.

Quá trình lắp ráp đến đây là kết thúc. Tiếp theo chúng ta chuẩn bị nhiên liệu (xăng) và dầu (nhớt) 2 thì để tiến hành chạy rà (chạy rô đai) máy trước khi đưa vào sử dụng.

Video bảo dưỡng máy cắt cỏ người lái Husqvarna Thụy ĐiểnKhả năng leo dốc của máy cắt cỏ đẩy tay AWD với không AWDCách vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) máy cưa cắt cỏCách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thậtKhắc phục sự cố bất thường của máy cắt cành Makita EY2650THHướng dẫn bảo quản máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HQuy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn lắp ráp máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăng

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*