Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H

Hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H, một trong những dòng máy hỗ trợ bà con chúng ta trong việc phun thuôc phòng dịch sốt xuất huyết, các bệnh dịch tể khác. Với những thông tin hữu ích của nhà sản xuất, chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách hàng cùng bà con chúng ta.

Xem thêm: Máy phun thuốc diệt côn trùng Makita PM7650H / Quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển / Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h

Ở những chuyên đề trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách lắp ráp các dòng máy tương tự như dòng máy này. Nhưng để bà con có thể tự tay mình thao tác trên dòng máy này, chúng tôi xin chia sẽ đến bà con bài viết: hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H. Mong rằng bà con chúng ta có thể nắm vững và thao tác thành thạo.

Quy trình lắp ráp máy được thực hiện theo những bước sau:

1. Lắp ống có khớp nối (3) vào ống mềm lò xo đường kính 100 mm (1) và vặn dải ống mềm có đường kính 76 mm (2)

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 1huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 2

2. Lắp ống mềm lò xo vào khuỷu (4) trên máy và cố định bởi cổ dê có đường kính 100 mm (5).

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 3

3. Lắp ống thẳng (6) vào ống có khớp xoay và cố định chúng bằng cổ dê có đường kính 76 mm (2)

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 4

Ống thẳng (6) ở trên có thể thay thế tùy theo nhu cầu sử dụng của công việc.

  • Ống thẳng nối dài (8)
  • Ống thẳng ngắn (7)
  • Ống cong phía cuối (9)

Chỉ một hoặc bộ ống này được cung cấp theo máy tùy vào mỗi quốc gia. Ở Việt Nam, ống tiêu chuẩn theo máy là ống ngắn (7) còn hai ống còn lại là phụ kiện mua thêm.

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 5

4. Kiểm tra lần cuối các khớp nối. Hãy chắc chắn rằng chúng được cố định bằng những cổ dê đã được siết chặt.

Điều chỉnh dây đeo và tay cầm điều khiển:

Đeo máy lên lưng của bạn và điều chỉnh dây đeo và tay cầm điều khiển thích hợp với vóc dáng của mình bằng cách: trượt tay điều khiển (1) dọc theo ống đến khi thấy thao tác thuận tiện nhất thì dừng lại.

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 6

Siết chặt tay điều khiển (1) bằng vít (2)

huong-dan-lap-rap-may-phun-thuoc-phong-dich-makita-pm7650h 7

Đến đây bài hướng dẫn lắp ráp máy phun thuốc phòng dịch Makita PM7650H đã hoàn thành. Quý khách hàng có thể tự tay mình lắp ráp hoàn thiện các bộ phận của máy phun phòng dịch này, bài tiếp theo chúng tôi sẽ viết tiếp bài: các bước chuẩn bị trước khi khởi động máy.

Quý khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật xin liên hệ hệ bộ phận chăm sóc khách hàng tại số hotline đã được cung cấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng với sự nhiên tình và thành tâm nhất cho dù quý khách hàng có mua hàng hay không mua hàng tại công ty chúng tôi. Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn cung cấp đủ phụ tùng chính hãng cũng như những dòng sản phẩm:

Quy trình bảo dưỡng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy ĐiểnHướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy ĐiểnHướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125BĐiều chỉnh xăng gió bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa Makita DCS6401Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiênNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu PhộngNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá tre

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*