Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365

Hướng dẫn lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365

Để thuận tiện trong quá trình di chuyển, tất cả các thiết bị sẽ được tháo rời.Việc lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365 sẽ được thực hiện khi quý khách hàng đã đồng ý mua máy mới, còn nguyên thùng. Việc lắp ráp sẽ được hướng dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo máy, tuy nhiên chúng tôi vẫn viết bài này, lỡ trường hợp quý khách vô tình mất chúng hoặc do sự cố vận chuyển hàng hoá bị thất lạc sách.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365

1. Lắp lam và xích: 

CẢNH BÁO! Phải luôn mang găng tay, khi làm việc với xích.

Kiểm tra xem phanh xích có nhả không khi di chuyển bộ phận bảo vệ tay trước về hướng cần trước.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 2

Tháo các bu-lông trên lam và nắp ốp lam (phanh xích). Gỡ vòng vận chuyển (A).

 

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 3

Lắp lam vào các bu-lông của nó. Đặt lam ở vị trí tận cùng phía sau. Lắp xích vào đĩa truyền động, và đưa nó vào vị trí trong rãnh ở lam. Bắt đầu từ cạnh trên của lam.

 

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 4

 

Bảo đảm rằng các lưỡi cắt của mắc xích hướng về trước ở cạnh trên của lam. Đậy nắp ốp lam và đưa chốt chỉnh xích vào vị trí trong lỗ trên lam. Kiểm tra để  thấy rằng các mắt xích ráp đúng với đĩa truyền động.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 5

Tăng xích bằng cách dùng chìa khóa tổ hợp vặn vít tăng xích theo chiều kim đồng hồ. Xích cần căng đến mức không còn chùng so với cạnh dưới lam. Xem chỉ dẫn dưới tiêu đề Tăng xích.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 6

Xích được căng đúng yêu cầu khi nó không chùng so với cạnh dưới của lam, nhưng vẫn có thể quay dễ dàng bằng tay. Nhấc mũi lam lên và siết chặc các bu-lông trên lam bằng chìa khóa tổ hợp.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 7

Khi lắp xích mới, cần thường xuyên kiểm tra sức căng của xích đến khi xích được chạy rà. Kiểm tra thường xuyên sức căng của xích. Xích căng đúng yêu cầu sẽ bảo đảm cắt/cưa tốt và tuổi thọ lâu dài.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 8

2. Lắp giảm xóc đầu nhọn
Để lắp giảm xóc đầu nhọn – hãy liên hệ đại lý bảo trì của bạn.

huong dan lap rap may cua xich Husqvarna 365 9

Trên đây là những hướng dẫn lắp ráp máy ban đầu, quá trình sữ dụng máy sẽ được viết ở bài tiếp theo. Quý khách chắc chắn rằng nắm vững và hiểu các thao tác này trước khi thực hiện việc lắp ráp máy.

Cảnh báo: việc lắp ráp máy đúng quy trình, nếu không sẽ dẫn đến hiện tượng cháy nắp ốp lam, và một số bộ phận khác.

Cách khắc phục máy cắt cỏ giựt hoài không nổGiảm hao xăng cho máy cắt cỏ động cơ 2 thìCách chọn máy xới đất phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy tỉa hàng rào phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầuHướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầuNhững chú ý khi mua máy cắt cỏ người lái

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*