Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn pha xăng và nhớt để sử dụng, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT. Nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được ổn định, tuổi thọ máy được kéo dài. Chúng tôi sẽ có những điểm cần lưu ý, Quý khách hàng hãy cẩn trọng và thực hiện đúng những khuyến cáo mà nhà sản xuất đã đưa ra.

Xem thêm: Máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT / Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT / Hướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BT

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-mang-vai-husqvarna-350bt

CẢNH BÁO: Trước khi thực hiện công việc này, hãy chắc chắn rằng bình nhiên liệu đã được đong đầy hỗn hợp xăng pha nhớt. Tất cả các bộ phận chi tiết máy phải được lắp ráp hoàn thiện 100%. Đặt máy trên một bề mặt phẳng, và cách khu vực tiếp nhiên liệu là 3 mét. Đảm bảo không có người không được phép nằm trong khu vực làm việc.

Cách khởi động máy khi động cơ nguội lạnh:

Động cơ nguội lạnh xảy ra trong các trường hợp: máy mới, lâu ngày không sử dụng, máy để qua đêm hoặc thời gian nghĩ kéo dài.

  • Mở công tắc: gạt cần ga cố định (1) theo chiều mũi tên. Mở khoảng 1/3 ga để việc khởi động động cơ dễ dàng hơn.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-mang-vai-husqvarna-350bt 1

  • Đóng bướm gió: Gạt cần bướm gió (lo gió) theo chiều mũi tên đến (vị trí đóng) điểm cuối cùng thì dừng lại. Cần gạt bướm gió của Husqvarna 350BT được thiết kế nằm sát bên bên hong của bộ lọc gió.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-mang-vai-husqvarna-350bt 2

  • Bơm mồi bằng tay: Dùng ngón tay ấn bơm mồi bằng tay đến khi nào xăng được điền đầy núm bơm thì ngừng. Khoảng 3-6 lần bơm thì xăng được điền đầy. Bơm mồi bằng tay được thiết kế để dễ dàng khởi động hơn trên tất cả các dòng máy Husqvarna

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-mang-vai-husqvarna-350bt 3

  • Khởi động máy: Giữ máy trên mặt đất bằng tay trái. (CHÚ Ý! Không sử dụng chân để giữ). Từ từ kéo tay cầm khởi động ra bằng tay phải cho đến khi bạn cảm thấy có một lực bám chặt và kéo nặng tay, bây giờ hãy giật mạnh và dứt khoát (CHÚ Ý! không được kéo rê và thiếu lực). Không bao giờ quấn dây khởi động xung quanh bàn tay.
    Lặp lại thao tác khởi động cho đến khi động cơ đã nổ. Hãy gạt bướm gió (le gió) về vị trí ngược lại (vị trí mở)

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-mang-vai-husqvarna-350bt 4

 Cách khởi động máy khi động cơ ấm:

Động cơ ấm là động cơ khi đã nổ được một thời gian, lúc này nhiệt độ của động cơ tăng cao. Việc khởi động được dễ dàng hơn so với khởi động động cơ khi nguội lạnh. Việc khởi động động cơ ấm được thực hiện như trường hợp động cơ nguội lạnh, chỉ bỏ qua thao tác đóng bướm gió và bơm mồi bằng tay.

Đến đây chúng ta đã thực hiện thành thạo việc khởi động động cơ máy thổi lá 350BT. Để đảm bảo tuổi thọ máy được kéo dài, tình trạng hoạt động ổn định trong thời gian dài. Chúng tôi khuyến cáo: trước khi sử dụng máy, chúng ta nên tiến hành chạy rà (roda) máy trước khi sử dụng. Vì vậy sau khi khởi động được máy, chúng ta chưa thể sử dụng máy mà phải trải qua quá trình roda máy.

Hướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125BĐiều chỉnh xăng gió bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa Makita DCS6401Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiênNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu PhộngNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá treNhững loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông HeoHướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401Pha xăng nhớt, dầu bôi trơn lam xích máy cưa Makita DCS6401

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*