Home / Hướng dẫn sử dụng / Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

Trong chuyên đề về hướng dẫn sử dụng máy thổi lá 350BT của Thụy Điển, Chúng ta đã trải qua các phần như lắp ráp máy, hướng dẫn xăng pha nhớt, cách khởi động máy. Ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn chạy roda máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển. Để đảm bảo máy hoạt động ổn định, tuổi thọ máy kéo dài, chúng tôi khuyến cáo người dùng không bỏ qua bước này. Phải thực hiện cách chạy roda máy đúng cách và chạy roda đủ thời gian.

Xem thêm: Máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT / Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT / Hướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BT / Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Trước khi thực hiện công việc này, Quý khách hàng nên chọn nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

huong-dan-chay-roda-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien

Chuẩn bị lượng hỗn hợp nhiên liệu:

Lượng xăng pha nhớt cần chạy roda: Trên mỗi máy thổi lá sẽ có bình xăng, thời gian hoàn thành chạy roda máy là 3 bình đầy tương đương 3 ,75 lít. Quý khách hàng lưu ý, trong quá trình chạy roda máy có thể đổ đầy bình, nhưng trong quá trình sử dụng lượng xăng phải được đổ ở mức thấp hơn, 2/3 bình tương đương 0,83 lít.

huong-dan-chay-roda-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 1

Lưu ý: Trong quá trình chạy roda máy sẽ có độ rung, vì vậy nắp bình xăng phải đảm bảo xiết chặt và kín.

Khởi động máy:

Quá trình khởi động máy, quy trình thực hiện Quý khách hàng có thể xem ở phần: Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

huong-dan-chay-roda-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 2

Quá trình chạy roda:

Sau khi động cơ đã được khởi động, quá trình chạy roda đã được bắt đầu. Chế độ ga trong quá trình chạy roda là chế độ ga không tải ga-răng-ti. Tuyệt đối không chay roda ở chế độ toàn ga (bóp hết ga). Điều này gây tổn hại đến động cơ và các chi tiết máy như bạc, pitson, hay tay biên.

Trong khi chạy roda máy, để tránh tình trạng máy tự động tắt do khí thải và lượng xăng không được đốt hoàn toàn, khoảng chừng 10 – 15 phút chúng ta có thể bóp ga một lần. Quá trình bóp ga không được giữ, mà chỉ bóp nhả bóp nhả để lượng hỗn hợp nhiên liệu chưa đốt được đẩy ra bên ngoài.

Quá trình này cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến hết 3 bình xăng đầy (khoảng từ 5 – 6 giờ đồng hồ) chạy liên tục không nghĩ.

Lời kết:

Đến đây, máy thổi lá của chúng ta đã được chạy roda xong, máy có thể đưa và sử dụng bất cứ lúc nào tùy thích. Quá trình sử dụng máy, những thao tác cơ bản nhằm đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật, xin quý khách hàng đón đọc bài tiếp theo, thao tác sử dụng máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển An toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn khởi động máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn xăng pha nhớt cho máy thổi khí mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai Husqvarna 350BTHướng dẫn thay thế ống dẫn xăng của máy thổi lá cầm tay Husqvarna 125BĐiều chỉnh xăng gió bộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa Makita DCS6401Những dòng máy nào thích hợp để cắt cỏ dại, cỏ mọc tự nhiênNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ Hoàng Lạc, cỏ Đậu PhộngNhững loại máy nào thích hợp để cắt cỏ lá gừng, cỏ lá treNhững loại máy nào có thể cắt được cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông HeoHướng dẫn khởi động máy cưa cầm tay Makita DCS6401

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*