Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy

Heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy

Cùng với nhông bơm nhớt, heo bơm dầu (nhớt) sẽ biến chuyển động quay của trục khuỷu động cơ thành áp suất dầu (nhớt) để bôi trơn lam xích. Khi tốc độ quay càng cao, áp suất tạo ra càng lớn và lượng dầu (nhớt) bôi trơn lam xích càng nhiều. Với heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy việc lắp ráp được thực hiện một cách dễ dàng, lưu lượng dầu (nhớt) luôn đảm bảo.

Xem thêm: Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãng / Bộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãng

heo-bom-dau-nhot-may-cua-365-thuy-dien-hang-zin-theo-may

Khi hệ thống bôi trơn có vấn đề, cần phải kiểm tra lọc dầu (nhớt), nhông bơm nhớt và cả heo bơm dầu. Hãy thông hệ thống này bằng máy nén khí hoặc các thiết bị áp suất cao. Trước khi thay thế, hãy chắc chắn rằng các bộ phận chi tiết khác hoạt động tốt, với heo bơm dầu (nhớt) máy cưa 365 Thụy Điển hàng zin theo máy, lưu lượng nhớt cung cấp sẽ đảm bảo.

MÔ TẢ CHI TIẾT:

Tên phụ tùng Heo bơm dầu (nhớt) 365, 570
Mã phụ tùng 503 52 13-03
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Chất liệu Hợp kim
Giá bán 1,289,000 VNĐ

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa Thụy Điển 365 chính hãngĐồng tiền bước 3/8″ cưa 365 Thụy Điển nhập khẩu chính hãngBugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650THBugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy ĐiểnQue bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy ĐiểnBố côn trong máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng nhập khẩuDây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL300-B1Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL5530

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*