Home / Tin tức / Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản

Trên các dòng máy cưa cắt cỏ, luôn có bộ chế hòa khí (bình xăng con). Có vai trò quan trọng, quyết định đến công suất máy, khả năng tăng tốc của động cơ, mức tiêu hao nhiên liệu… Hầu hết các thương hiệu này để chọn những nhà sản xuất uy tín chất lượng như WALBRO, ZENOAH, hay ZAMA Nhật Bản. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản, một thương hiệu có từ năm 1952.

Xem thêm: Sáng chế máy phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bà con Nam Bộ / 4 nguyên tắc bạn phải biết khi phun thuốc bảo vệ thực vật

hang-san-xuat-bo-che-hoa-khi-binh-xang-con-zama-nhat-ban

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về bộ chế hòa khí. Họ cung cấp cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị lớn (OEM) của các công cụ ngoài trời chạy bằng xăng như máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, và họ coi mình là nhà tiên phong trong công nghệ của ngành công nghiệp sản xuất chế hòa khí.

ZAMA được thành lập vào năm 1952 tại Nhật Bản, họ đã cố gắng không bao giờ ngừng nghiên cứu để cải thiện chất lượng và chức năng của các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách xuất sắc nhất. ZAMA luôn tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, những nhà sản xuất động cơ và thiết bị nổi tiếng như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức, Makita Nhật Bản,….ZAMA luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển công nghệ mang tên ZAMA khi nói đến chế hòa khí (bình xăng con) cho động cơ xăng, cung cấp hàng loạt sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng mang thương hiệu ZAMA.

Hiện nay, ZAMA đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó trụ sở chính được đặt tại cội nguồn Nhật Bản ở địa chỉ: 2-154-14, Obuke, Hachimantai, 028-7111 Iwate JAPAN. Nhà máy sản xuất tại: No. 1,3 &4 Plant, Xinyuan Ind. Zone Xili Town, Nanshan District Shenzhen, 518055, Guangdong CHINA.

Sáng chế máy phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bà con Nam Bộ4 nguyên tắc bạn phải biết khi phun thuốc bảo vệ thực vậtNhững điều cần biết khi phun thuốc trừ sâu (thuốc bảo vệ thực vật)Cỏ Nhung Nhật (Lông Heo) và ứng dụng trong thiết kế sân vườnMáy phun thuốc trừ sâu dùng điện, một nông cụ an toàn hiệu quả cho nhà nôngCỏ Đậu Phộng, cỏ Hoàng Lạc những thông tin cần biếtCỏ lá gừng hay còn gọi cỏ lá tre, những điều cần biết trong khi trồngCỏ Nhung Nhật và những điều bạn nên biết trong trang trí sân vườnĐộng cơ Honda GX35 sử dụng trong máy bay mô hình ở ĐứcSáng chế máy phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa giúp ích bà con

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*