Home / Tin tức / Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ

Walbro là nhà sản xuất các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất máy móc làm vườn và thiết bị ngoài trời. Trong đó các sản phẩm như bình xăng, bộ chế hòa khí, bộ điện, bơm nhớt, lọc xăng và các thiết bị dành cho xe gắn máy, xe địa hình và một số dịch vụ khác. Trong đó, sản phẩm phổ biến tại Việt Nam là bình xăng con (bộ chế hòa khí) trên các máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cưa xích, máy cắt bê tông… Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ luôn cho ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cao.

Xem thêm: Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản / Sáng chế máy phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bà con Nam Bộ

hang-san-xuat-bo-che-hoa-khi-binh-xang-con-walbro-my

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ có hơn 2.300 nhân viên trên toàn thế giới. Là một nhà tiên phong hàng đầu trong sản xuất kinh doanh ngành hàng chế hòa khí (bình xăng con) cho động cơ và các thiết bị máy móc cho các bãi cỏ và làm vườn như máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, giải trí và biển,  xe gắn máy, xe địa hình và một số động cơ nhỏ.

Một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kiểm soát lưu lượng hóa chất trong thị trường thiết bị y tế và thiết bị công nghiệp. Walbro sản xuất các hệ thống đánh lửa, phun nhiên liệu, hệ thống khí, bộ chế hòa khí, máy bơm, van và bình xăng và hệ thống phân phối khí cho động cơ. Walbro là một tập đoàn đa quốc gia với cơ sở sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc, Nhật Bản, Mexico, Thái Lan và Mỹ, với trụ sở công ty Walbro ở Tucson, Arizona một tiểu bang ở miền Tây nước Mỹ.

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật BảnSáng chế máy phun thuốc bảo vệ thực vật giúp bà con Nam Bộ4 nguyên tắc bạn phải biết khi phun thuốc bảo vệ thực vậtNhững điều cần biết khi phun thuốc trừ sâu (thuốc bảo vệ thực vật)Cỏ Nhung Nhật (Lông Heo) và ứng dụng trong thiết kế sân vườnMáy phun thuốc trừ sâu dùng điện, một nông cụ an toàn hiệu quả cho nhà nôngCỏ Đậu Phộng, cỏ Hoàng Lạc những thông tin cần biếtCỏ lá gừng hay còn gọi cỏ lá tre, những điều cần biết trong khi trồngCỏ Nhung Nhật và những điều bạn nên biết trong trang trí sân vườnĐộng cơ Honda GX35 sử dụng trong máy bay mô hình ở Đức

One comment

  1. Tôi muốn mua chế hoà khí máy cắt cỏ husqvarna 143RII hãng máy thuỷ điển.
    Thân gửi admin

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*