Home / Tin tức / Giải bóng đá hạng nhất Thuỵ Điển giữa Husqvarna – Varnamo

Giải bóng đá hạng nhất Thuỵ Điển giữa Husqvarna – Varnamo

Trận đấu diễn ra vào :00h20, ngày 08/10, tại Thuỵ Điển đã diễn ra giữa Husqvarna – Varnamo. Cho dù đang đứng cuối trên BXH nhưng cơ hội trụ hạng của Husqvarna là vẫn còn nếu họ thi đấu tốt 4 vòng đấu cuối cùng. Hiện tại Husqvarna có được 20 điểm kém nhóm an toàn 3 điểm, bởi vậy chỉ cần một chiến thắng ở vòng đấu này cánh cửa trụ hạng sẽ mở rộng với họ.

giai bong da hang nhat tai thuy dien giua Husqvarna - Varnamo

Đêm nay, Husqvarna sẽ được thi đấu trên sân nhà và đối thủ của họ là Varnamo. Dẫu biết Varnamo là đội bóng có thực hơn nhưng cần phải nhắc đội khách đã hết động lực thi đấu khi có được vị trí an toàn trên BXH. Mặt khác phong độ của Varnamo thời điểm này cũng không thực sự tốt khi thua 2 hòa 1 ở 3 vòng đấu mới đây.

2/3 trận đối đầu mới đây có không quá hai bàn thắng được ghi. 3/5 trận vừa rồi của Husqvarna về Xỉu. Trận sân khách gần nhất của Varnamo có kết quả tương tự.

Sưu tầm

Nối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìaTrailer film “Texas Chainsaw 3D” phim về máy cưa xíchFan bóng đá bị chết vì một chiếc… máy cắt cỏ bayCải tiến máy cắt cỏ thành máy hái cà phê‘Hai lúa’ Xưởng với chiếc máy cắt cỏ đa năng hái ra tiềnAustralia phá vụ buôn ma túy dấu trong thùng máy cắt cỏÔng Giám đốc mê khoa học và máy cắt cỏ cho vườn cao suChi 50.000 đồng để lên đời cho máy cắt cỏThời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tớiMáy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao su

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*