Home / Tin tức / Fan bóng đá bị chết vì một chiếc… máy cắt cỏ bay

Fan bóng đá bị chết vì một chiếc… máy cắt cỏ bay

Một chiếc máy bay có hình dạng như máy cắt cỏ bay thẳng vào khán đài khiến hai người xem là John Bowen (20 tuổi) và Kevin Rourke (25 tuổi) bị thương nặng.

Bowen được cấp cứu ngay sau đó những không qua khỏi. Hiệp hội điều khiển Radio và người lái chiếc máy bay mô hình đã bị khởi kiện.

fan bong da chet vi mot chiec may cat co bay

Một chiếc máy cắt cỏ “bay” đã giết chết một người hâm mộ trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu. Tháng 12/1979, đội The Jets gặp đội Patriots tại sân vận động Shea. Vào giờ nghỉ giữa hiệp, các “chú đại bàng điện tử” thuộc Hiệp hội điều khiển Radio tại New York đã ra sân để biểu diễn bộ sưu tập máy bay mô hình. Sự việc đã xãy ra quá bất ngờ khiến hai nạn nhân không kịp trở tay, máy cắt cỏ đã làm bị thương nặng hai cổ động viên ở sân vận động Shea. Nhiều người hoãng loạn, tình hình trật tự được kiểm soát sau một thời gian khá dài. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để điều tiết.

Sưu tầm

 

Cải tiến máy cắt cỏ thành máy hái cà phê‘Hai lúa’ Xưởng với chiếc máy cắt cỏ đa năng hái ra tiềnAustralia phá vụ buôn ma túy dấu trong thùng máy cắt cỏÔng Giám đốc mê khoa học và máy cắt cỏ cho vườn cao suChi 50.000 đồng để lên đời cho máy cắt cỏThời gian thích hợp để cắt cỏ trước khi mùa đông tớiMáy thổi lá và việc phòng cháy chữa cháy rừng cao suÔng lão nông dân với việc cải tiến máy nông nghiệpNgười dân Củ Chi bắt được cá sâu khi cắt cỏHusqvarna đã trình làng hai mẫu siêu xe streetbike