Home / Dụng cụ chăm sóc cây sân vườn

Dụng cụ chăm sóc cây sân vườn

Những dụng cụ chăm sóc cây sân vườn được nhập khẩu từ những hãng nỗi tiếng, như Gardena Đức, White Horse của Hàn Quốc, Kamaki Nhật Bản, Worth Đài Loan giá rẻ.
Với kéo cắt cành trên cao, cưa sào trên cao, kéo cắt cây cảnh, kéo tỉa hoa, cưa lọng, rìu, liềm….

Cưa cắt tỉa cành White Horse TH-6 (lưỡi dài 210mm) Hàn Quốc

Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, White Horse luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, tiện dụng cho nhà vườn nói chung và chăm sóc cây nói riêng. Với dòng sản phẩm cưa cắt tỉa cành White Horse TH-6 (lưỡi dài 210mm) Hàn Quốc, sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho ... Read More »

Kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A-2000 của Hàn Quốc giá rẻ

Thuộc vào loại dụng cụ chất lượng cao, kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A-2000 của Hàn Quốc giá rẻ được bày bán phổ biến hiện nay. Bên cạnh những tính năng giúp người dùng dễ dàng thao tác, lưỡi kéo được làm từ vật liệu thép chất lượng, chống ăn mòn. Tay cầm êm ái giúp thời gian cắt ... Read More »

Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc

Với công nghệ luyện thép bậc thầy, Gardena Đức luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Là dụng cụ không thể thiếu trong việc cắt tỉa cành nhánh cây trên cao, trong đó có điện lực, công ty cây xanh, chăm sóc cảnh quan. Kéo tỉa cành trên cao Gardena 304 của Đức xuất xứ Séc được ... Read More »

Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức

Với thiết kế nhỏ gọn, luôn mang lại cảm giác tuyệt vời trong công việc cắt tỉa cành cây, chậu cây bonsai, chậu cây kiểng. Với công nghệ chế tạo thép tuyệt hảo của Đức, đã đem đến người dùng một sản phẩm với chất lượng hết sức mong đợi. Kéo cắt cành cổ điển Gardena 8754 xuất xứ từ Đức luôn ... Read More »

Kéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của Đức

Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, một dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp. Gardena luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phong phú, tiện dụng cho người dùng. Kéo cắt tỉa hàng rào cổ điển Gardena 391 chính hãng của Đức được đánh giá cao bởi những chuyên gia hàng đầu trong giới ... Read More »

Kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc

Là một trong những hãng sản xuất về dụng cụ làm vườn hàng đầu ở xứ sở Kim Chi, kéo cắt tỉa hàng rào White Horse A1000 xuất xứ Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Với công nghệ luyện thép hiện đại, lưỡi được thế kế đặc biệt giúp người dùng dễ dàng ... Read More »

Dụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009, dài 20 mét

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn của Công Hòa Liên Bang Đức, với dây ống nước chống xoắn chống dập, được tạo thành từ 3 lớp. Dụng cụ quấn dây ống nước treo tường Gardena 8009 được nhiều khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng và là dụng cụ chăm sóc vườn vừa cố định. Xem ... Read More »

Cưa thẳng White Horse T-330 dụng cụ cắt cành có đường kính lớn

Việc cắt tỉa cành cây là một việc làm hết sức quan trọng, với những loại cây đắt tiền, việc cắt tỉa nhánh đặc biệt được quan tâm và chú trọng. Đường cắt sắc nét, không gay sơ vỏ hoặc thân cây. Không làm tổn hại đến phần thân và nhánh cây để lại. Với những nhánh cây có đường ... Read More »