Home / Tin tức / Động cơ Honda GX35 sử dụng trong máy bay mô hình ở Đức

Động cơ Honda GX35 sử dụng trong máy bay mô hình ở Đức

Một số thời gian trước đây đã có một yêu cầu từ người giám hộ của các bãi chứa rác thải, Konrad Kunik, nếu tôi đã được quan tâm, để chuẩn bị một báo cáo về một động cơ máy bay. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng nó là không thú vị như vậy, cho đến khi anh nói với tôi rằng hãy nghĩ đến động cơ Honda GX35 sử dụng máy bay mô hình của mình. Ooha, tôi nghĩ rằng, một số điều trong đời cũng chỉ xảy ra nhưng hai lần và tò mò của tôi (hoặc khôi hài) được sinh ra.

Xem thêm: Máy phun thuốc trừ sâu HS-35B động cơ xăng 4 thì Honda GX35 / Máy cắt cỏ Honda GX35 chính hãng

dong-co-honda-gx35-duoc-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc

Một cách tự nhiên, việc liên hệ với nhà cung cấp của hãng Honda đã được thực hiện một cách nhanh chóng, và sau một vài cuộc gọi điện thoại cho bộ phận bán hàng, chúng tôi đã có một công cụ để thử nghiệm miễn phí, để một bánh đà, cánh quạt và một số chi tiết khác phục vụ cho việc chế tạo chúng. Đặc biệt, bộ chế hòa khí là chi tiết mà chúng tôi đặc biệt quan tâm trong vấn đề điều chỉnh.

Điều thực sự thú vị về động cơ 4 thì này là mạch dầu bôi trơn hoàn toàn riêng biệt. Như trong động cơ xe hơi, một thùng chứa dầu bôi trơn, nhưng ở đây không có bơm dầu áp lực. Thay vào đó, có một bộ phận bơm phun sương từ đáy cácte đảm bảo rằng tất cả các điểm quan trọng được cung cấp với lớp dầu bôi trơn vừa đủ. Để làm việc này, các động cơ có một, áp lực lớn hoặchệ thống chân không bên trong đủ mạnh. Kết quả là, dầu một lần nữa được chuyển vào buồng ly tâm dầu trở lại sau khi nó đã được lưu hành ở động cơ, và sau đó đi vào một cuộc hành trình qua các động cơ. Một tác dụng phụ quan trọng Hệ thống này là nó cho phép động cơ quay trở lại phi cơ an toàn. Nếu không nó sẽ là vô ích cho chúng ta như là một động cơ máy bay mô hình.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc

Sau khi chúng tôi nhận được đơn hàng của mình, chúng tôi đã tháo tất cả các bộ phận chi tiết của động cơ Honda GX35. Sau đó chúng tôi tiến hành chế tạo máy bay mô hình mà chúng tôi đang cố gắng thực hiện.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 2

Không sử dụng đai ốc M5 đen một lần nữa, bởi vì nó là vít tự khai thác. Nếu các biến vào và ra thường xuyên, họ phá hủy với thời gian các chủ đề trong nhôm. Hãy nhìn vào các động cơ từ tất cả các hướng. Mặt trước, mà sau này chúng tôi loại bỏ kết nối mặt bích tròn. Chúng tôi tiến hành các việc cần phải làm:

Đối với các chi tiết chính của động cơ, chúng tôi phải cải tiến lại một số thứ. Trong đó, bộ chế hòa khí, liên kết giữa trục khuỷu động cơ với cánh quạt, xupap được cân chỉnh lại để hoạt động với tải trọng lớn hơn, Bộ kích điện Transistor được chúng tôi cân chỉnh lại để tạo nên khe hở vừa đủ. Và một số món khác

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 3dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 4dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 5dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 6

Phần cam cò, khe hở nhiệt được chúng tôi điều chỉnh lại để phù hợp với yêu cầu chịu tải của động cơ.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 7dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 8dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 9dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 10dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 11dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 12dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 13

Bộ chế hòa khí và bộ điện được chúng tôi thay thế bằng một chi tiết mới để đảm bảo yêu cầu.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 14dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 15

Chi tiết liên lắp ráp cánh quạt của máy bay mô hình với trục khuỷu động cơ được chúng tôi thiết kế

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 16

Sau khi gia cố và chỉnh sửa một số bộ phận khác của động cơ. Chúng tôi đã có một động cơ xăng 4 thì của máy bay mô hình, không người lái và điều khiển từ xa.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 17

Đến đây, chúng tôi sẽ cắt bỏ bớt những phần không sử dụng để cắt giảm trọng lượng máy

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 18dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 19dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 20dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 21

Ráp bộ chế hòa khí (bình xăng con) mới thay thế cho bộ chế hòa khí (bình xăng con) theo máy

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 22

Chế tạo miếng đệm làm đế gắn động cơ lên thân của máy bay mô hình

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 23dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 24

Tiếp theo, chúng tôi sẽ gắn bánh đà (mâm lửa) và Bộ điện

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 25dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 26

Đến đây chúng tôi bắt đầu tiến hành chế tạo ống xả khí (pô). Và gắn bình xăng vào đồ gá.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 29

Lúc này, động cơ máy bay mô hình xem như gần hoàn thiện, chúng tôi sẽ thử nghiệp trên đồ gá để liệu xem tốc độ có đảm bảo như yêu cầu của chúng tôi đưa ra.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 27

Sau khi gá lên đồ gá, chúng tôi bắt đầu đổ nhiên liệu và dầu bôi trơn để tiến hành kiểm tra tốc độ của động cơ.

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 28

Sau khi kiểm tra tốc độ, chúng tôi rất hài lòng về những gì mà nó đã cho chúng tôi thấy nội lực thực sự mà một động cơ máy cắt cỏ Honda GX35 sau khi được cải tiến một số chi tiết.

Và đây là thành quả của Chúng tôi

dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 30 dong-co-honda-gx35-su-dung-trong-may-bay-mo-hinh-o-duc 31

Sáng chế máy phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa giúp ích bà con“Hai lúa” sáng chế máy phun thuốc trừ sâu với máy gieo sạ lúaSáng chế máy phun thước trừ sâu đa năng của thầy giáo KhươngSáng chế máy phun thuốc trừ sâu điều khiển từ xa độc đáoBí quyết chữa cháy đồng cỏ và chữa cháy rừng bằng lửaChuyện lâm tặc trở thành triệu phú trồng rừng ở Phú ThọTổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô ở Bù Gia MậpVườn Quốc Gia Bạch Mã tập huấn thao tác máy phòng cháy chữa cháy rừngChủ động phòng cháy chữa cháy rừng bằng máy thổi gióPhòng cháy chữa cháy rừng với máy thổi gió đeo vai ở Cô Tô

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*