Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng

Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng

Là cụm chi tiết quan trọng nhất của máy, động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng được chế tạo trên công nghệ hiện đại. Là loại động cơ điện xoay chiều với cổ góp, Stator, Rotor và phần vỏ động cơ được làm bằng nhựa dẻo. Stator gồm các cuộn dây được quấn thành cuộn, được làm từ đồng nguyên chất giúp khả năng truyền tải điện năng và tản nhiệt tốt hơn.

Xem thêm: Máy cắt cỏ đẩy tay chạy điện BLACK & DECKER EMAX32-B1 giá rẻ

dong-co-dien-cua-may-cat-co-day-tay-emax32-b1-chinh-hang

Động cơ điện của máy cắt cỏ đẩy tay Emax32-B1 chính hãng với những chi tiết phụ được lắp ráp từ chính hãng sản xuất, sẽ giúp việc sửa chữa và thay thế dễ dàng hơn. Máy sau khi sửa hoạt động ổn định và tính kinh tế vận hành cao.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên phụ tùng Động cơ điện Emax 32S-B1
Mã phụ tùng 90560207
Hãng sản xuất Black & Decker Mỹ
Giá bán Đang cập nhật

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Lưỡi cắt cỏ của máy cắt cỏ đẩy tay dùng điện 220V Emax32-B1Ổ cắt cước dành cho máy cắt cỏ đeo vai Honda GX35Bộ khởi động máy cưa 135, 435 chính hãng Thụy ĐiểnBộ bơm nhớt (heo dầu) máy cưa 135, 435 chính hãngBộ Lọc gió của máy cưa mini Thụy Điển 135,435 chính hãngQuả lọc xăng bông máy cưa cắt cỏ chính hãng Thụy ĐiểnBộ điện (mobin lửa hay IC) máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy ĐiểnBộ phụ tùng Piston, Xéc măng (Bạc), Ắc, Bi ắc máy cưa 135, 435EXi-lanh (nòng) của máy cưa 135, 435E chính hãng Thụy ĐiểnBộ dên (trục khuỷu hay cốt máy, tay dên) máy cưa 135, 435E

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*