Home / Tin tức / Cuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở Anh

Cuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở Anh

Ở đất nước sương mù, đã diễn ra cuộc đua  máy cắt cỏ thú vị. Như thông lệ bình thường, những chiếc máy cắt cỏ mà trong đó chủ yếu là máy cắt cỏ người lái đã tạo ra một cuộc đua hết sức thú vị. Cuộc đua diễn ra lúc 12h00 theo giờ địa phương. Cuộc đua với sự tham gia của rất nhiều hãng nỗi tiếng trong đó phải kể đến, máy cắt cỏ Husqvarna của Thụy Điển, máy cắt cỏ Honda của Nhật, máy cắt cỏ Briggs & Stratton của Mỹ và một số tên tuổi khác. Như những cuộc đua ôtô F1 được tổ chức hàng năm tại Pháp, cuộc đua của những chiếc máy cắt cỏ đã để lại những ấn tượng trong lòng du khách và người dân địa phương.

cuoc dua may cat co thu vi o anh

 

Năm nay, giải đua thu hút 34 đội chơi đến từ các nước trên thế giới. Các đội phải hoàn thành 366 vòng đua với tổng quãng đường là 500km. Và đúng như tên gọi của nó, Giải đua này đặc biệt ở chỗ diễn ra từ nửa đêm đến tận sáng để tìm ra đội giành giải vô địch.

Anh Marc Batz, thí sinh tham gia cuộc thi chia sẻ: “Thời gian khó đua nhất là từ 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng, bởi vì lúc đó trời quá tối, bạn phải dựa vào ánh sáng của xe bạn và các xe khác để đua.”

Anh Ian Ratcliff, một thí sinh khác thì cho biết: “Trước khi cuộc đua bắt đầu, chúng tôi cảm thấy rất phấn khích. Trong cuộc đua, chúng tôi cảm thấy chán nản, kết thúc của cuộc đua, chúng tôi thề không bao giờ tham gia một lần nữa vì không giành được chiến thắng. Thế nhưng chỉ sau đó khoảng một tuần, chúng tôi lại háo hức chờ đợi một cuộc đua mới.”

Giải đua xe độc đáo này ra đời vào năm 1973 với ý tưởng ban đầu là biến các máy cắt cỏ thành xe đua với một chi phí rất thấp mà vẫn có được những trải nghiệm thú vị như xe đua thông thường.

 

Máy cắt cỏ người lái Honda lập kỷ lục chạy nhanh nhất thế giới

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*