Home / Tin tức / Chiếc xe đạp khiến bạn ngạc nhiên chưa?

Chiếc xe đạp khiến bạn ngạc nhiên chưa?

Gần đây, tại thị trấn nhỏ ở Mỹ một sự kiện đã diễn ra hết sức bất ngờ trước công chúng. Những chiếc xe đạp được cải tiến làm xe đẩy cho máy cắt cỏ đẩy tay. Cuộc thi hết sức kì thú khi mọi thành viên tham gia đều có những tác phẩm hết sức bắt mắt. Những chiếc xe đạp dường như bỏ đi lại tận dụng làm xe đẩy cho máy cắt cỏ đẩy tay loại không có động cơ.

Xem thêm: Máy cắt cỏ không động cơ Husqvarna 54

Cuộc thi bắt đầu khi những người tham dự bắt đầu thao tác cắt cỏ của mình trên chiếc xe đạp đẩy cùng với máy cắt cỏ mà họ đã cải tiến trước đó. Thể lệ cuộc thi được đánh giá qua những chỉ tiêu như: thẩm mỹ, máy cắt cỏ hoạt động tốt, thay đổi được tốc độ di chuyển nhanh hay chậm… Người tham gia có thể thuyết trình ý tưởng của mình trước khi thực hiện việc cải tiến chúng như thế nào? Sau khi thử nghiệm, công suất cắt cỏ một ngày được bao nhiêu mét vuông và đặc biệt, chất lượng máy cắt cỏ có được đảm bảo hay không?

Sau đây là một số hình ảnh được sưu tầm để cung cấp cho quý đọc giả những người đam mê cải tiến máy cắt cỏ như máy sạc cỏ ở Xuân Lộc Đồng Nai.
chiec xe dap khien ban ngac nhien chua 3 chiec xe dap khien ban ngac nhien chua 4 chiec xe dap khien ban ngac nhien chua 5 chiec xe dap khien ban ngac nhien chua 6 chiec xe dap khien ban ngac nhien chua 7 chiec xe dap khien ban ngac nhien chuachiec xe dap khien ban ngac nhien chua 2

Nguồn: Sưu tầm

 

Máy cắt cỏ Trung Quốc bán phá giá, người mỹ làm gì?Buổi săn chuột bằng máy cắt cỏ ngoạn mục nhất ở Việt NamCải tiến máy cắt cỏ thành máy sạc cỏ – chiếc máy có thể kiếm ra tiềnViệc cải tiến máy cắt cỏ thành máy tưới dưa leo – chiếc máy hái ra tiềnGiải bóng đá hạng nhất Thuỵ Điển giữa Husqvarna – VarnamoNối thành công bàn chân bị máy cắt cỏ cắt đứt lìaTrailer film “Texas Chainsaw 3D” phim về máy cưa xíchFan bóng đá bị chết vì một chiếc… máy cắt cỏ bayCải tiến máy cắt cỏ thành máy hái cà phê‘Hai lúa’ Xưởng với chiếc máy cắt cỏ đa năng hái ra tiền

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*