Home / Hướng dẫn sử dụng / Cách vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) máy cưa cắt cỏ

Cách vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) máy cưa cắt cỏ

Bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) máy cưa cắt cỏ sử dụng bộ chế hòa khí, (bình xăng con) loại màng ngăn. Và một số dòng máy làm vườn khác như máy cắt tỉa cành trên cao, máy thổi lá (máy thổi gió) hay là máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, những loại máy cầm tay khác.

Xem thêm: Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật.
               Hướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăng

Mục đích nhằm đưa ra biện pháp an toàn và hiệu quả cho bà con đã và đang sử dụng máy cưa cắt cỏ hiện nay. Khắc phục một số sự cố cơ bản mà nguyên nhân chính do bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) như động cơ không khởi động được hay khó khởi động. Đôi lúc khởi động máy nổ được nhưng được một lúc lại tắt máy. Cũng có khi động cơ khởi động được nhưng bóp ga không tăng tốc máy (máy không bốc) hoặc là tốc độ máy chạy không ổn định và dễ bị tắt máy giữa chừng….

cach-ve-sinh-bo-che-hoa-khi-carburetor-binh-xang-con-may-cua-cat-coTháo bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) để vệ sinh

Đoạn video sau chúng tôi chia sẽ đến quý khách hàng, những ai đang gặp sự cố như trên có thể tự mình tháo bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) để vệ sinh, khắc phục được ngay những biểu hiện bất thưởng làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế vận hành máy cưa cắt cỏ.


Video hướng dẫn tháo lắp  bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) để vệ sinh

Chú ý: quá trình tháo lắp bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) để vệ sinh, chúng ta nên tiến hình đúng quy trình. Tuyệt đối không làm xáo trộn thứ tự tháo và lắp theo nguyên lý tháo trước lắp sau.

Trên đây là những thông tin cơ bản và đoạn video hướng dẫn quá trình vệ sinh bộ chế hòa khí Carburetor (bình xăng con) cũng như quá trình bảo máy cưa cắt cỏ. Kính mong quý khách hàng những ai đang cần làm công việc này hãy quan sát thật kỹ đoạn video để biết thứ tự tháo lắp.

Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thậtKhắc phục sự cố bất thường của máy cắt cành Makita EY2650THHướng dẫn bảo quản máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HQuy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn lắp ráp máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăngCách sử dụng máy cưa an toàn hiệu quả và phòng tránh tai nạnPhương pháp cân chỉnh đồng trục (cân tâm) theo Rim và Face – Phần 1Cách nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng thật và hàng nhái

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*