Home / Hướng dẫn sử dụng / Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật

Cách nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật

Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàn tương lai của chúng tôi, những ai chuẩn bị mua hàng máy cưa cây chạy xăng, có thể nhận biết máy cưa xích chạy xăng Stihl của Đức giả và thật để tránh những rủi ro mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Với những hình ảnh được chúng tôi biên soạn, sẽ giúp bà con chúng ta nhìn thực tế hơn.

Xem thêm: Cách nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng thật và hàng nhái
                 Cách nhận biết máy cưa Husqvarna 365 giả và thật

Chúng ta có thể nhận biết qua vỏ lam hoặc nắp ốp Lam, có thể nhận thấy chữ nỗi khắc lên nắp ốp lam sẽ thấy rõ, nếu hàng thật dòng chữ “Stihl” được làm sắc nét và ký tự rất rõ ràng.

cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that

Màu sắc của hàng thật nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể cảm nhận rất tươi. Vỏ lam với nhiều hoa văn sắc nét, đường bo gốc đều nhau và bắt mắt hơn so với hàng nhái.

Đối với hàng thật, bên cạnh chữ “Stihl” luôn có dấu ® là sản phẩm hay một thương hiệu đã được đăng ký mẫu mả theo luật kinh doanh của Đức. Đặc biệt ký hiệu này nói lên rằng thương hiệu máy cưa cây Stihl đã được chứng nhận trong luật kinh doanh của quốc gia nơi mà chúng được cấp phép. Như hình bên dưới

cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [7]

Cũng có nhiều nhà sản xuất làm y chang khuôn mẫu thiết kế của hãng Stihl Đức, với những chi tiết hoàn toàn độc đáo, nhưng đâu đó có thể nhận biết qua màu sắc, đường nét hoa văn hay các chi tiết bên ngoài khác.

cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [6]

cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [5]cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [4]cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [2] cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [3]

Những dòng sản phẩm khác nhau về nhà sản xuất, công nghệ chế tạo khác nhau sẽ dẫn đến tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm cũng khác nhau hoàn toàn. Trong dòng máy làm vườn, máy cưa cắt cỏ hiện nay có nhiều nhà cung cấp những dòng sản phẩm không thuộc chính hãng.

cach-nhan-biet-may-cua-xich-chay-xang-stihl-cua-duc-gia-va-that [1]

Trên đây là một số gợi ý nhận biết máy cưa Stihl giả và thật. Quý khách hàng trước khi chọn mua dòng sản phẩm này có thể tham khảo thêm và nhận biết hàng thật và hàng giả hàng kém chất lượng. Kính chúc quý khách hàng có thể lựa chọn mua máy cưa phù hợp và có chất lượng đúng giá thành.

Khắc phục sự cố bất thường của máy cắt cành Makita EY2650THHướng dẫn bảo quản máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HQuy trình bảo trì bảo dưỡng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn sử dụng máy cắt tỉa cành cây trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn lắp ráp máy cắt cành trên cao Makita EY2650H25HHướng dẫn thay thế bố côn nồi amada máy cưa xích động cơ xăngCách sử dụng máy cưa an toàn hiệu quả và phòng tránh tai nạnPhương pháp cân chỉnh đồng trục (cân tâm) theo Rim và Face – Phần 1Cách nhận biết máy cắt cỏ Honda chính hãng thật và hàng nháiHướng dẫn sử dụng máy thổi chạy xăng 4 thì Makita BBX7600

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*