Home / Hướng dẫn sử dụng / Cách nhận biết máy cưa Husqvarna 365 giả và thật

Cách nhận biết máy cưa Husqvarna 365 giả và thật

Ngày nay, khi thị trường máy cưa xích Husqvarna đã được sữ dụng phổ biến tại Việt Nam. Trước khi quý kháchhàng chọn mua máy cưa, quý khách nên đọc bài viết này, giúp quý khách có thể tự mình nhận biết máy cưa Husqvarna 365 giả và thật để khỏi bị nhầm lẫn giữa hai loại hàng này. Trách trường hợp, quý khách mua hàng phải hàng giả hàng kém chất lượng và dịch vụ cung cấp phụ tùng không được đảm bảo.

Việc cung cấp hàng nhái – hàng kém chất lượng đã xuất hiện ở một số địa điểm kinh doanh. Bên cạnh đó không ít những nhà cung cấp đã và đang bán những dòng máy cưa “giả” thương hiệu Husqvarna Thuỵ Điển. Vấn đề chúng tôi muốn nhắn nhủ vỡi Quý Khách Hàng của Chúng tôi, hãy cẩn trọng trước khi chọn mua một máy cưa xích chính hãng và hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí cho

Nếu nhìn bằng mắt thường, quý khách để ý ngay tay cầm, phía tay cầm của máy cưa Husqvarna 365:

cach phan biet may cua Husqvarna 365 gia va that tren thi truong viet nam

Nhận biết từ tay cầm của máy

 Chúng ta có thể thấy, tay cầm trước của hàng giả có đường vân rất đậm hơn và màu sắc của chúng cũng khác hơn rất nhiều. Nếu là máy cưa Husqvarna chính hãng sẽ có màu gạch đỏ và nhạt hơn so với hàng nhái. Nhãn hiệu Husqvarna được ghi rõ hơn và sắc nét hơn so với hàng nhái.

cach phan biet may cua Husqvarna 365 gia va that tren thi truong viet nam 2

Lọc gió giữa hàng thật – hàng giả

Nhìn từ hình ảnh, chúng ta có thể phân biệt được hàng thật và hàng giả có điểm khác biệt như thế nào. Tuy nhiên để nhìn được lọc gió, quý khách hàng khi mua máy cưa cần phải mở nắp lọc gió và kiểm tra xem có nhãn hiệu và có dòng chữ “made in sweden” và mã sản phẩm của lọc gió hay không?

cach phan biet may cua Husqvarna 365 gia va that tren thi truong viet nam 3

Nắp bình xăng hàng thật – hàng giả

Chúng ta có thể thấy, màu của 2 nắp bình xăng, và biểu tượng chỉ dẫn trên bình xăng. Đối với hàng thật, ở nắp bình xăng có cả ký hiệu xăng + thêm biểu tượng giọt nhớt. Nghĩa là chúng ta phải dùng hỗn hợp xăng pha nhớt, không được sữ dụng xăng không.

 cach phan biet may cua Husqvarna 365 gia va that tren thi truong viet nam 4

Nhãn mác hàng thật – hàng giả

Đối với máy Husqvarna chính hãng trên tất cả các dòng máy, tem nhãn đều được ghi đầy đủ các thông tin như: model máy vd như: Husqvarna 365, mã sản phẩm: 967 08 21-00 số seri máy: 085000016, thuộc tập đoàn Husqvarna AB, ở tỉnh Huskvarna Thuỵ Điển, cùng các thông tin khác. Đối với hàng nhái, nhãn mác ghi rất sơ sài và thiếu thông tin, phần trên nhãn không có dấu chìm của mác.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để quý khách hàng có thể nhận biết được hàng thật và hàng giả đối với máy cưa Husqvarna 365. Cần thêm thông tin gì, Quý khách có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm.

Chân thành cám ơn !

Mua máy cắt cỏ loại nào tốt nhất ở Việt NamHướng dẫn khởi động máy cưa xích – đảm bảo giật là nổHướng dẫn pha xăng nhớt cho máy cưa xích HusqvarnaHướng dẫn lắp ráp máy cưa xích Husqvarna 365Cách khắc phục máy cắt cỏ giựt hoài không nổGiảm hao xăng cho máy cắt cỏ động cơ 2 thìCách chọn máy xới đất phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy tỉa hàng rào phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụng

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*