Home / Hướng dẫn sử dụng / Cách chọn máy xới đất phù hợp nhu cầu sữ dụng

Cách chọn máy xới đất phù hợp nhu cầu sữ dụng

Việc chọn máy xới đất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hao mòn máy, tiết kiệm được hao tốn nhiên liệu, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy. Bởi lẻ, so với nhu cầu công việc, nếu dùng máy có công suất lớn sẽ tốn nhiên liệu máy hoạt động rất nhanh sẽ dẫn đến tình trạng quá thừa công suất, hao tốn nhiên liệu. Trái lại, nếu chọn máy xới đất có công suất nhỏ hơn với nhu cầu sữ dụng sẽ dẫn đến quá tải cho máy vì vậy dẫn đến các chi tiết máy chịu tải cao sẽ phá vỡ cấu trúc nguyên vật liệu dễ gãy vỡ công vênh các chi tiết máy. Điều này sẽ tai hại cho bạn nếu máy của bại nằm ì ra đó như đóng sắt vụn. Công việc chúng ta cần làm lúc này, đưa máy vào sửa chữa , tốn thời gian tốn chi phí thay thế phụ tùng.
TB 1000Máy xới đất Husqvarna T300RS

Khi bạn muốn xới một bãi cỏ hay chuẩn bị một khoảnh vườn để gieo hạt. Husqvarna có loại máy cày cho bạn. Các sản phẩm của chúng tôi phân ra làm 2 loại: lưỡi cày phía trước và phía sau. Loại phía sau được thiết kế cho loại đất chặt, với lốp khỏe, các răng xới khẻo, giúp làm vỡ đất rất hiệu quả. Loại lưỡi cày đằng trước phù hợp cho công việc làm đất nhỏ, như chuẩn bị một vườn hoa hay một mảnh vườn. Các loại máy cày được quay bởi các răng xới có chiều rộng lưỡi cày từ 24 đến 85 cm. Loại nhỏ hơn phù hợp với các mảnh vườn có diện tích nhỏ và có thể lắp với các phụ kiện cho các công việc làm vườn khác nhau.

Những điều cần nhớ khi mua một máy cày:

  • Đối với những khu vực mở và rộng một máy cày lưỡi sau hoặc trước có động cơ khỏe và chiều rộng lưỡi cày lớn là hoàn toàn phù hợp.
  • Để việc vận hành ít ảnh hưởng đến môi trường, ít ồn hãy chọn loại máy cày chạy ắc qui Husqvarna TB 1000.
  • Để các công việc làm vườn được thực hiện đa dạng bạn nên xem xét việc mua một máy cày lưỡi trước với các phụ kiện như cào rêu, đánh luống, xới đất hay cày.
  • Nếu bạn có các mảnh ruộng nhỏ và các khóm hoa nhỏ trong vườn bạn nên chắc chắn rằng máy xới bạn chọn có tay cầm hay để nhấc máy hay các bánh có thể đẩy.
  • Để có được sử điều khiển và dễ sử dụng, hãy chọn loại máy xới đất có số lùi.

Nguồn: Husqvarna

 

 

Cách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụngCách chọn máy tỉa hàng rào phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầuHướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầuNhững chú ý khi mua máy cắt cỏ người láiQuy trình vận hành máy cắt cỏ người láiCấu tạo và chức năng từng bộ phận máy cắt cỏ người láiHướng dẫn lắp ráp máy cắt cỏ người lái Husqvarna