Home / Hướng dẫn sử dụng / Cách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụng

Cách chọn máy thổi lá phù hợp nhu cầu sữ dụng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy thổi lá của các hãng khác nhau như máy thổi lá Husqvarna, máy thổi lá Stihl, máy thổi lá Makita…việc chọn máy thổi lá phù hợp sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hao tốn nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng bảo trì máy, chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng.

cach chon may thoi la phu hop voi nhu cau su dungMáy thổi lá mang vai Husqvarna 350BT

Có nhiều loại máy thổi lá, bao gồm cả loại cầm tay và loại máy thổi lá đeo lưng, loại máy thổi lá cầm tay lại được phân ra làm 2 nhóm, có và không có thùng gom lá. Với máy thổi lá bạn có thể thực hiện được nhiều công việc hơn là chỉ mỗi việc thổi lá: bạn có thể gom rác, thổi cỏ cắt, thổi lề cỏ vv..

Những điều cần chý ý khi mua máy thổi lá.

  • Máy nên có hệ thống giảm rung hiệu quả giúp giảm độ rung của các bộ phận tiếp xúc lên người sử dụng
  • Động cơnên khỏe và dễ khởi động.
  • Chú ý tới tốc độ và thể tích khí thổi.
  • Nếu bạn chọn loại máy thổi lá đeo lưng, nó nên là loại có dây đeo giúp giảm tải, thoải mái và dây đeo vai bản rộng.

 Nguồn: Husqvarna

Cách chọn máy tỉa hàng rào phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đeo vai phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cành trên cao phù hợp nhu cầuHướng dẫn mua máy cưa xích phù hợp nhu cầu sữ dụngHướng dẫn mua máy cắt cỏ đẩy tay phù hợp với nhu cầuNhững chú ý khi mua máy cắt cỏ người láiQuy trình vận hành máy cắt cỏ người láiCấu tạo và chức năng từng bộ phận máy cắt cỏ người láiHướng dẫn lắp ráp máy cắt cỏ người lái HusqvarnaHướng dẫn bảo trì bảo dưỡng máy cắt cỏ Husqvarna