Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH

Bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo tia lửa đáp ứng nhu cầu của động cơ. Giúp động cơ hoạt động ổn định và đặc biệt tiết kiệm xăng hơn.

Xem thêm: Máy thổi khí mang vai Makita EB7650TH chính hãng / Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy Điển

bugi-ngk-cmr6a-cua-may-thoi-khi-deo-vai-makita-eb7650th

Với động cơ xăng, bugi là chi tiết khá quan trọng trong hệ thống đánh lửa, ảnh hưởng trực tiếp chất lượng cũng như tuổi thọ động cơ. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về  bugi NGK CMR6A của máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH. Được nhập khẩu từ nhà sản xuất Makita Nhật Bản, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu hoạt động của động cơ cũng như dịch vụ sửa chữa thay thế phụ tùng.

bugi-ngk-cmr6a-cua-may-thoi-khi-deo-vai-makita-eb7650th 1

THÔNG TIN VỀ PHỤ TÙNG:

Tên phụ tùng Bugi NGK CMR6A
Mã hàng 168401-9
Nhà sản xuất NGK Nhật Bản
Giá bán 85,000 VNĐ

Ngoài phụ tùng trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Bugi Champion RCJ7Y dành cho máy cưa cắt cỏ 2 thì Thụy ĐiểnQue bơm dầu/sâu dầu (nhớt) máy cưa 365, 570 của Thụy ĐiểnBố côn trong máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng nhập khẩuDây curoa mâm cắt của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Dây curoa kéo hộp số của xe cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL300-B1Ổ cắt cước của máy cắt cỏ cầm tay Black & Decker GL5530Đầu thu gom lúa gắn lên máy cắt cỏ đeo vai đa dụngBu lăng (mâm điện) máy cưa 135, 435, 435E Thụy ĐiểnBình xăng lớn máy cắt cỏ Thụy Điển 143RII chính hãng

One comment

  1. Ban gui ve cho toi 1cai bogi cua nhat va 1cai cua thuy dien

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*