Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E

Bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E

Những chi tiết nằm trong chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa mini 135, 435E của Thụy Điển. Sau thời gian sử dụng, các chi tiết này có thể hao mòn hoặc có các vết nứt ảnh hưởng đến tỷ lệ hòa trộn xăng, dầu (nhớt) không khí không đúng tỷ lệ dẫn đến các hiện tượng khó khởi động, khả năng tăng tốc kém hoặc chết máy khi tăng tốc đột ngột. Vì vậy, việc thay thế bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E phải được thực hiện.

Xem thêm: Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãng / Phụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135

bo-mang-che-da-bom-che-hoa-khi-binh-xang-con-cua-135-435e

Bộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435E phải được kiểm tra thường xuyên bằng mắt thường hoặc thiết bị chuyên dụng. Với những chi tiết có bề mặt có các vết nứt, mất độ đàn hồi, roăng bị rách hoặc các lỗ trên nắp bị tắc chúng ta tiền hành thay thế mới. Đây là chi tiết ảnh hưởng tỷ lệ xăng pha nhớt và không khí, mức tiêu hao nhiên liệu, công suất động cơ… vì vậy chúng tôi khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo máy cưa hoạt động hiệu quả.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên phụ tùng Bộ màng chế 135, 435E
Mã phụ tùng 504 02 86-01
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Giá bán 219,000 VNĐ

Ngoài phụ tùng trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Nhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãngPhụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của HusqvarnaLưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Thùng gom cỏ của máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mmLưỡi cắt cỏ hình tam giác dành cho máy cắt cỏ đeo vaiLưỡi cắt cây gỗ, cắt cỏ voi, mía, phát rừng của máy cắt cỏ đeo vaiLưỡi cắt cỏ bằng thép cứng dành cho máy cắt cỏ đeo vai

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*