Home / Phụ tùng phụ kiện chính hãng -> Giá cả hợp lý / Bộ dên (trục khuỷu hay cốt máy, tay dên) máy cưa 135, 435E

Bộ dên (trục khuỷu hay cốt máy, tay dên) máy cưa 135, 435E

Bộ dên (trục khuỷu hay cốt máy, tay dên) máy cưa 135, 435E biến chuyển động tịnh tiến ngang của piston thành chuyển động tròn của trục khuỷu (cốt máy). Vậy giữa piston và tay biên có vòng bi (bạc đạn) ắc dạng đũa. Với động cơ xăng 2 thì, hiện tượng bó bạc, cong tay dên, bó ắc, khuyết hoặc mòn trục khuỷu (cốt máy)… Với những trường hợp này, chúng tôi khuyên người dùng hãy thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo máy cưa của bạn hoạt động hiệu quả nhất.

Xem thêm: Máy cưa xích Husqvarna 135 lam 4 tấc / Phụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135 / Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãng

bo-den-truc-khuyu-hay-cot-may-tay-den-may-cua-135-435e

Với những trường hợp bộ dên (trục khuỷu hay cốt máy, tay dên) máy cưa 135, 435E bị hư hỏng, hãy kiểm tra các chi tiết khác như piston, ắc, vòng bi (bạc đạn) trục khủy (cốt máy) phớt chặn dầu ở hai bên, và đặc biệt chú ý đến piston, xilanh, ắc piston…Hãy chắc chắn rằng các chi tiết máy kể trên vẫn còn hoạt động tốt trước khi tiến hành lắp ráp trở lại. Hãy để các chuyên viên kỹ thuật chăm sóc máy cưa xích của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt và ổn định.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên phụ tùng Bộ dên (trục khuỷu, tay dên) 135, 435E
Mã phụ tùng 544 34 38-01
Hãng sản xuất Husqvarna Thụy Điển
Giá bán 3,279,000 VNĐ

Ngoài phụ kiện trên, chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Husqvarna Thụy ĐiểnStihl ĐứcGardena Đức,… các thiết bị ngoài trời và làm vườn nổi tiếng với các thương hiệu đa quốc gia trong đó có:

Và một dịch vụ sau bán hàng chất lượng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng, bảo dưỡng máy miễn phí tại phòng kỹ thuật. Tư vấn sử dụng máy miễn phí 24/7. Quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty chúng tôi.

Phụ tùng bố côn trong của máy cưa 135 Thụy Điển chính hãngBộ chế hòa khí (bình xăng con) máy cưa 135, 435 Thụy ĐiểnBộ màng chế da bơm chế hòa khí (bình xăng con) cưa 135, 435ENhông bơm dầu (nhớt) máy cưa 135, 435, 435E, chính hãngPhụ tùng bát côn (chén côn) của máy cưa mini Husqvarna 135Mũ (nón) bảo hộ lao động cho cưa cắt cây của HusqvarnaLưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Lưỡi cắt cỏ dành cho máy cắt cỏ người lái Husqvarna CT 154Thùng gom cỏ của máy cắt cỏ người lái Husqvarna LT 154Cuộn cước cắt cỏ có cáp chịu lực đường kính 3.3 mm

Yêu cầu và phản hồi

Địa chỉ email và số điện thoại giữ bí mật. Các mục đánh dấu * là bắt buộc

*