Home / Tin tức / 13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơi

13 máy thổi lá Husqvarna có thể đẩy được chiếc xe hơi

Hôm nay, ngày 06/10 ở Đức đã xảy ra một điều kỳ diệu, tập đoàn Husqvarna Thụy Điển thử nghiệm sức đẩy của 13 máy thổi lá đối với chiếc ôtô mini. Kết quả hết sức ấn tượng, chiếc ôtô đã di chuyển được. Kết quả hết sức thần kỳ.

13 may thoi la husqvarna co the day duoc chiec xe hoi

Cuộc thí nghiệm được thực hiện vào lúc 15h20′ ngày 06/10 bởi 13 người sử dụng máy thổi lá mang vai Husqvarna. Trong số đó có model máy thổi lá husqvarna 350BT loại tầm trung, máy thổi lá husqvarna 570BTS loại lớn và nhiều model khác. Sức gió của 13 máy này đã dịch chuyển chiếc xe ôtô hiệu TOYOTA đi được một đoạn khá ấn tượng.

Qua cuộc thí nghiệm này, cho chúng ta thấy rằng Husqvarna có thể làm được những điều kỳ diệu mà chúng ta ngỡ rằng không bao giờ thực hiện được. Sức mạnh mà những chiếc máy thổi lá làm được có lẽ là điều làm chúng ta ngạc nhiên và tự trả lời câu hỏi “máy thổi lá có thể đẩy xe ôtô không?” không gì là không thể. Đúng như ông cha ta từng nói, “một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Nếu thực hiện điều này mà đơn chiếc chắc có lẽ đó là điều không tưởng. Nhưng với sự đoàn kết của chúng ta thì có lẽ mọi việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bác chúng ta đã từng nói: “đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – thành công, thành công, đại thành công”. Cố lên nhé.

Sưu tầm

Xử phạt hành chính do làm nhái nhãn hiệu Husqvarna Thụy ĐiểnMáy cắt cỏ chém rớt bàn chân một phụ nữMáy cắt cỏ cắt gần nửa bụng đã được cứuChàng nông dân trẻ và việc cải tiến máy xạc cỏGiải phá trừ cỏ với máy cắt cỏ cầm tay hiệu quả lợi íchAnh nông dân trẻ và chiếc máy cắt cỏ đa năng “2 trong 1”Phân loại máy cắt cỏ tại thị trường Việt NamCuộc đua máy cắt cỏ thú vị ở AnhMáy cắt cỏ người lái Honda lập kỷ lục chạy nhanh nhất thế giới